Hằng BingBoong liên tục tủi thân và gặp căng thẳng vì suốt quá trình mang thai không gặp được bạn trai

13:00, Thứ sáu 17/07/2020

( PHUNUTODAY ) - Thương Hằng BingBoong, bạn bè, khán giả liền vào để lại bình luận động viên, hy vọng cặp đôi sớm ngày gặp lại.

Cách đây không lâu, Hằng BingBoong đã chính thức xác nhận mang thai với bạn Jeremy (người Pháp gốc Việt). Thông tin này khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Từ khi quen nhau đến lúc có con đầu lòng, cặp đôi và những khoảnh khắc ngọt ngào luôn khiến không ít người ghen tỵ.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên trong thời gian vừa qua, bạn trai Hằng BingBoong không thể về nước. Dù rất muốn nhưng Jeremy và Hằng BingBoong buộc phải xa nhau gần 6 tháng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã viết đôi dòng tâm sự gửi thiên thần bé nhỏ khiến khán giả vô cùng xúc động.

Cụ thể cô viết:

Tình Yêu Không Biên Giới

Vậy là em bé của mẹ đã tròn sáu tháng. Năm tháng rưỡi mẹ con mình không được gặp ba con, không được ba ôm vào lòng che chở truyền hơi ấm chỉ được nghe tiếng, nhìn thấy ba con qua video call hàng ngày.

Mọi người hỏi mẹ có ổn không? Mẹ có tủi thân không?

Có con ạ! Nếu nói không là mẹ nói dối mất rồi.

Con đừng giận ba nhé! Ba cũng đã rất buồn, phải uống thuốc để giảm stress vì dịch bệnh mà không thể về với mẹ con mình, công việc ở công ty ba lúc này thì vô cùng nhiều.

5f10545f17d8f

Ngày nào ba cũng video call kể cho mẹ nghe về những câu chuyện thú vị trên thế giới, rồi ba dạy mẹ tiếng Anh, chia sẻ với mẹ về văn hóa Pháp. Ba hỏi mẹ rất nhiều câu hỏi để có thể hiểu rõ cảm xúc của mẹ hiện tại, ba lo mẹ nghĩ ngợi nhiều ảnh hưởng đến con.

Mẹ biết, ba đang cố gắng tích cực lên từng ngày, ba truyền cho mẹ thật nhiều năng lượng và tình yêu để mẹ không cảm thấy thiếu thốn tình cảm của ba.

Ông bà ngoại và mẹ Trang Bi cũng mua quà cho mẹ, đồng hành những lúc mẹ căng thẳng, nấu đồ ăn ngon cho mẹ nữa… Cả nhà đều hồi hộp chờ đợi để gặp con từng ngày con biết không?

Tháng 10 này mẹ sẽ được ôm và hôn lên đôi má con, được ngắm nhìn rồi trao cho con thật nhiều tình yêu đang căng đầy trong tâm hồn mẹ! Mẹ ước ba con có thể về kịp lúc con cất tiếng khóc chào đời. Con là món quà quí mà ông trời đã ban tặng cho mẹ !

Xin cảm ơn cuộc đời.

Cảm ơn con đã lựa chọn để ở bên mẹ...

- Sài Gòn 16/7/2020 -".

Trước đó, khi chia sẻ về bạn trai, nữ ca sĩ cho biết dù là người thấp bé và thường xuyên tự ti về chiều cao của mình nhưng người yêu cô khiến cô siêu tự tin ngay cả tôi đi giày thể thao và không make up. Anh cũng thường xuyên chăm sóc cô chu đáo và quan tâm cô. Một điểm đặc biệt nữa là Jeremy rất tự hào là người Việt Nam, anh yêu văn hóa Việt Nam. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh