Hari Won công khai số đo vòng eo ngầm tiết lộ lý do bị nghi đang mang thai

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Hari Won cũng nhiều lần ngầm phủ nhận tin đồn mang thai bằng việc tập các động tác nhảy nhót mạnh, tập plank giảm béo bụng.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải trạng thái nói về việc số đo vòng 2 của mình bị tăng lên nhiều do sở thích ăn uống nên. Hari Won chỉ cố gắng duy trì số đo vòng 2 không vượt quá 66cm nhưng hiện tại đã lên tới 67,5cm.

"Mục đích tập thể dục của mình không phải để gầy thiệt là gầy, mà là để có sức khỏe. Tướng không cần phải quá đẹp chuẩn như hoa hậu, nếu được giữ tướng đẹp thì tốt, không được thì miễn đừng sồ quá là được.  

Mình phải ăn món ngon, mà muốn ăn ngon mình phải hy sinh đẹp xí. Không thể vừa ăn đồ ngon mình muốn mà mình giữ eo thon được. Chỉ mong đừng quá 66 cm là được. Vậy mà hiện giờ mình 67,5. Mệt nha", giọng ca 8X than thở. 

hari-won-01

Nhiều người cho rằng Hari Won tăng cân do mùa dịch chủ yếu ở nhà, ăn uống nhiều, tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ. Chia sẻ của nữ ca sĩ đã lý giải vì sao thời gian gần đây cô thường xuyên xuất hiện với vòng 2 lớn hơn bình thường và bị nghi vấn đang mang thai. Trước đó, cô liên tục bị soi vòng 2 mỗi khi quay clip, cô thường xuyên diện những chiếc váy rộng, giấu bụng càng khiến dân tình đặt nghi vấn nhiều hơn. 

Vì đã kết hôn được vài năm nên fan hâm mộ rất mong cặp đôi sớm có tin vui. Bản thân giọng ca “Anh cứ đi đi” cũng từng chia sẻ: “Mỗi lần theo dõi tiết mục trên sân khấu hai vợ chồng mình cũng bàn với nhau nếu có con sẽ cho theo bộ môn nào, học môn gì cho thích hợp. Giống như ở ngày đầu tiên có xuất hiện một em bé chơi violin, mình nói ngay với anh Xìn phải dạy cho con mình đàn một cái gì đó mới được. Anh Xìn mới nói chắc phải chọn đàn nào đó phổ biến hơn như piano chẳng hạn, chứ sợ con mình tăng động quá không chơi được”.

hari-won-02

Trấn Thành từng tâm sự, hai vợ chồng đều mong có 2 đứa con, một trai và một gái, trong đó con gái sẽ là con đầu lòng. Nam nghệ sĩ còn nhận sẽ chăm sóc và lo lắng cho con gái thay cho vợ. Anh khẳng định: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn