Hari Won gây tranh cãi khi chia sẻ ẩn ý vụ hai bạn trẻ đưa mèo đi khám gặp chốt kiểm soát

( PHUNUTODAY ) - Là người yêu mèo và hiện tại cũng đang nuôi mèo, Hari Won bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của những người nuôi thú cưng trong gia đình.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đã tranh cãi dữ dội về đoạn clip hai bạn trẻ vào TP.Tân An (Long An) đưa mèo đi khám trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 phòng chống dịch Covid-19. Dù tình trạng mèo nguy kịch nhưng không được đồng ý và phải làm thủ tục xử phạt. Hari Won cũng là sao Việt lên tiếng về câu chuyện này. Trên trang cá nhân, bà xã Trấn Thành viết: "Đối với những người nuôi chó mèo, nó không phải đơn giản chỉ là con chó, con mèo. Nó là thành viên gia đình".

hariwon

Tuy nhiên cô lại bị cộng đồng mạng nhắc nhở rằng không nên lên tiếng tại thời điểm nhạy cảm này, có những cư dân mạng còn nặng lời nhận xét về bài đăng của cô. Ngay sau đó, Hari Won đã phải giải thích thêm rằng cô không có ý trách cứ ai: "Mọi người ơi. Mình không hề nói ai đúng ai sai ở đây. Mình không trách ai bất kỳ. Và mình chỉ nói con mèo nhà mình với mình là gia đình vậy thôi. Mong mọi người đừng tiêu cực hóa".

Hari Won được biết đến với vai trò là ca sĩ và đặc biệt nổi tiếng là bà xã của Trấn Thành. Cả hai luôn khiến nhiều người ghen tỵ bởi cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười. Sau nhiều năm yêu nhau, cặp đôi vẫn thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ troll nhau.

Vì đã kết hôn được vài năm nên fan hâm mộ rất mong cặp đôi sớm có tin vui. Bản thân giọng ca “Anh cứ đi đi” cũng từng chia sẻ: “Mỗi lần theo dõi tiết mục trên sân khấu hai vợ chồng mình cũng bàn với nhau nếu có con sẽ cho theo bộ môn nào, học môn gì cho thích hợp. Giống như ở ngày đầu tiên có xuất hiện một em bé chơi violin, mình nói ngay với anh Xìn phải dạy cho con mình đàn một cái gì đó mới được. Anh Xìn mới nói chắc phải chọn đàn nào đó phổ biến hơn như piano chẳng hạn, chứ sợ con mình tăng động quá không chơi được”.

hariwon

Trấn Thành từng tâm sự, hai vợ chồng đều mong có 2 đứa con, một trai và một gái, trong đó con gái sẽ là con đầu lòng. Nam nghệ sĩ còn nhận sẽ chăm sóc và lo lắng cho con gái thay cho vợ. Anh khẳng định: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!".

Trấn Thành và Hari Won đều cho rằng sinh con không phải mục đích nối dõi tông đường, hay chỉ là sinh ra một đứa bé giống với chính mình. Anh khẳng định sinh con cần phải có đủ điều kiện để chăm sóc về mặt vật chất lẫn tinh thần.