Hari Won khiến fan xót xa khi tiết lộ hình ảnh nhập viện truyền thuốc sau loạt tin đồn ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Liên tiếp đăng tải hình ảnh về sức khỏe, tay phải truyền thuốc, Hari Won khiến dân tình lo lắng về tình trạng hiện tại.

Mới đây, Hari Won lại khiến dân tình lo lắng khi đăng tải hình ảnh nằm giường bệnh và tay đang được truyền thuốc. Dù không nói chi tiết cụ thể những hình ảnh của Hari Won khiến dân tình không khỏi lo lắng. Theo Hari Won chia sẻ, cô nàng bị viêm cơ bắp tay dẫn tới sưng toàn bộ phần bắp tay cho tới cổ tay.

hari-84

Trước đó cô nàng cũng đã đăng tải thông báo về tình trạng bệnh tật của mình, nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Trúc Nhân và hàng loạt khán giả đã động viên cô mau chóng khỏi bệnh. 

Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, Hari Won còn được nhiều người mến mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn với Trấn Thành. Hai người kết hôn vào cuối năm 2016 sau khoảng một năm hẹn hò. 

278327990_567892304695951_7884161266828949554_n-ngoisaovn-w1364-h2048-ngoisaovn-w580-h870-ngoisaovn-w580-h870

Trong 6 năm bên nhau, Trấn Thành từng nhiều lần dành những lời yêu thương đến bà xã của mình như: "Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều và đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt và tạm bợ… cho đến khi gặp em"; "Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy"; "Tôi với vợ tôi không phải gu của nhau nhưng chúng tôi yêu nhau vì cho nhau thứ cả hai cần"; "Những cái tốt Hari mang đến cho tôi, xứng đáng hơn so với những rắc rối tôi phải chịu đựng"...

Gần đây, khi đảm nhận vai trò dẫn dắt Người ấy là ai mùa 4, nam MC cũng có những phát ngôn gây chú ý: "Hôn nhân thành công khi không đánh mất con người và cuộc sống của bạn trước khi bạn gặp nó", "Một ngày tồi tệ chỉ khác một ngày tuyệt vời ở chỗ bạn đón nhận nó ra sao thôi", "Sĩ diện là vô hình nhưng nỗi đau là hữu hình. Đừng vì sĩ diện tổn thương nhau. Sĩ diện làm gì khi tình yêu chỉ có 2 người. Bạn sẽ thắng một trận cãi vã nhưng bạn sẽ thua một mối tình"...