Hết Hà Hồ lại đến Kim Lý chính thức công khai khoảnh khắc âu yếm bụng bầu của bạn gái

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều lần vô tình để lộ việc Hà Hồ mang thai, cuối cùng Kim Lý cũng chính thức được công khai khoe khoảnh khắc âu yếm bụng bầu bạn gái.

Dường như cận kề ngày sinh con, cả Hà Hồ và bạn trai đã quyết định mở lòng hơn trong việc chia sẻ thông tin về hai đứa con của mình.

Minh chứng là ngay sau khi Hà Hồ thừa nhận chuyện mang thai đôi và gửi gắm tâm thư thì đến lượt Kim Lý cũng đã chia sẻ khoảnh khắc cùng bạn gái đứng dưới ánh hoàng hôn trên bờ biển. Trong hình, Kim Lý ngồi xuống và hôn lên bụng bầu của bạn gái. Đi kèm với bức hình là lời chào: “Hello” cùng biểu tượng trái tim đỏ.

kim-ly-ha-ho 1

Trước đó, Hà Hồ viết: "Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đầy trân trọng. Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau. Coming soon.

 "Mẹ tụi con hiện giờ hổng có được như vậy đâu, bụng mẹ Hà bự rồi, mẹ Hà mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn (dù mẹ luôn sợ mập) nhưng theo lời kể của bác sĩ thì tụi con lớn lắm rồi, chật ních trong bụng mẹ nên mẹ không đi được nhiều nữa, giờ tụi con đố mẹ Hà ngồi hát Lovesongs hoặc nhảy bài Xin Hãy Thứ Tha như trước, chịu thua rồi.

Lần này mẹ Hà sẽ có một bộ film nhỏ kể lại hành trình vừa qua vì tụi con hành mẹ dữ quá và mọi người sẽ thấy lý do vì sao đến giờ này mẹ Hà mới chia sẻ câu chuyện của tụi con đến với Thế Giới, và cũng có thể vì ba tụi con dễ thương nên mẹ không ngần ngại đưa mọi người đi sâu hơn với cuộc sống của Gia Đình mình.

Empty

Vậy là không lâu nữa tụi con sẽ được bước ra Thế Giới để được nhìn ngắm mọi thứ mà mẹ Hà vẫn luôn kể cho tụi con nghe trong nhiều tháng qua. Tụi con hy vọng tụi con sẽ có được thật nhiều sự yêu thương từ mọi người ahhhh".

Dù thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi đã xuất hiện từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chính thức công khai nói về chuyện này. Có thể thấy, đây là lần tiên Hồ Ngọc Hà khoe trực diện bụng bầu to vượt mặt của mình. Hà Hồ cũng bật mí việc mình sẽ lâm bồn trong tháng 11 tới đây.