HH Đại dương Đặng Thu Thảo khoe ảnh khi mới đăng quang và thừa nhận mình xấu

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thừa nhận mình xấu khi mới đăng quang, tiết lộ có phẫu thuật điểm này.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Dù là Hoa hậu nhưng cô luôn giữ lối sống giản dị, không hàng hiệu và cật lực kiếm tiền bằng công việc đóng phim lẫn kinh doanh tiệm áo cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lại hình ảnh khi còn là thí sinh Hoa hậu Đại dương 2014 và khi đăng quang. Cô thừa nhận hàm răng của mình lúc đó trông quá xấu và sau đó cô đã quyết định làm lại răng: "Mới có 7 năm hà. Có số anh chị hỏi em có phẫu thuật thẩm mĩ không? Em xác nhận là em có phẫu thuật thẩm mĩ răng của em nha. Công nhận lúc đăng quang răng em xấu thiệt".

dangthuthao
dangthuthao2

Được biết, Đặng Thu Thảo sinh năm 1995 là gương mặt sáng giá khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Đến cuối năm 2018,  người đẹp gốc Cần Thơ chính thức lên xe hoa cùng ông xã doanh nhân Phúc Thành. Sau kết hôn, cô rất hài lòng về cuộc sống bên gia đình chồng. Trên facebook cá nhân, Đặng Thu Thảo thường xuyên đăng những hình ảnh sinh hoạt ấm cúng cùng gia đình chồng, từ nấu nướng, ăn uống và cả chơi với các cháu.

Tháng 8/2020, Đặng Thu Thảo hạnh phúc thông báo tin vui vừa hạ sinh hai nhóc tỳ khỏe mạnh chào đời. Theo tiết lộ của nàng Hậu, cô và ông xã đại gia đã đặt tên thân mật ở nhà cho hai thiên thần nhí là Andy và Tony. 

dangthuthao3

Mới đây, cô gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh tăng câ, mặt và lưng đầy mụn. Do mang bầu thai đôi nên bụng của cô cũng bị rạn rất nhiều. Đến 5 tháng sau khi sinh con, bụng của Đặng Thu Thảo vẫn như người mang bầu 6 tháng.

Nàng hậu chia sẻ: "Thảo chấp nhận khoe ảnh xấu mà Thảo giấu lâu nay! Để tạo động lực cho những ai đang cảm thấy tự ti về ngoại hình hay làn da của bản thân mình! Thảo muốn đem câu chuyện của chính mình, nếu ai như Thảo không stress thì trầm cảm nặng luôn đó.

Nhưng trên đời này không có ai là không đẹp cả! Chỉ có người chưa biết cách làm đẹp và chưa đủ động lực để làm đẹp thôi! Bạn cho Thảo niềm tin Thảo trao cho bạn hơn những gì bạn nghĩ. Hãy nhìn 1 quá trình Thảo đã thay đổi chưa tới 1 năm nha.

Cám ơn những ai đã luôn bên cạnh, giúp Thảo vượt qua được sự tự ti, mặc cảm. Luôn tạo động lực thúc đẩy để Thảo nhanh chóng tìm lại chính mình, cám ơn rất nhiều".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link