Là hình mẫu bạn trai trong mơ, Hà Anh Tuấn lại tự thừa nhận ích kỷ và kém chung thủy khi yêu

( PHUNUTODAY ) - Vẫn thường được gọi là "người đàn ông quốc dân" nhưng Hà Anh Tuấn lại thừa nhận mình có rất nhiều tật xấu khi yêu.

Nhắc đến Hà Anh Tuấn, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một nam nghệ sĩ chỉn chu trong âm nhạc, show diễn nào làm ra cũng "cháy vé", hơn nữa còn tích cực làm từ thiện nhưng lại kín bưng chuyện đời tư. Trong suốt thời gian hoạt động showbiz, người ta chỉ biết đến Hà Anh Tuấn với âm nhạc của anh, không scandal, không thị phi, thậm chí không lộ một chút thông tin nào về người con gái anh thương.

Những cái tên như Phương Linh, Thanh Hằng hay Mỹ Tâm cũng đều chỉ là những tin đồn được thêu dệt sau khi họ có những lần hợp tác ăn ý với nhau. Còn người thật sự trong lòng của Hà Anh Tuấn vẫn chưa bao giờ được chính chủ nhắc đến, dù chỉ là một chút ẩn ý cũng không.

Chính bởi thế mà rất nhiều người hâm mộ tò mò về chuyện tình yêu của anh, cũng như những người phụ nữ đã từng ở trong trái tim chàng công tử con nhà giàu, đẹp trai, tài năng này.

ha-anh-tuan-tem-1-15243614427051301804028078 (1)

Thế nhưng một điều bất ngờ, chính Hà Anh Tuấn lại thừa nhận mình không phải một người đàn ông tuyệt vời trong tình yêu. Anh có những "tật xấu" có thể khiến đối phương cảm thấy đau khổ như "chán rất nhanh", "không có trách nhiệm'...

"Tuấn tự nhận xét rằng mình có một tật rất xấu rằng mình chán rất nhanh. Tuấn luôn nhận lỗi vào mình trong tất cả mọi chuyện, vì vậy khi chán sẽ khiến mình không có trách nhiệm", nam ca sĩ giãi bày trong một lần hiếm hoi nói về chuyện yêu đương.

Cũng trong lần hiếm hoi đó, nam ca sĩ dí dỏm bật mí chuyện tình thời thanh xuân của mình: "Ngày xưa khi Tuấn còn mập, mình thích nhiều người nhưng cho rằng bản thân quá mập nên không cơ hội. Sau này có duy nhất một người mình say nắng, họ lại nói: "Khi mập tôi mới thích cậu, còn giờ cậu ốm thì tôi lại không thích nữa".

ha-anh-tuan-im-lang-nhu-mot-su-tinh-khiet-2

Một lần khác, Hà Anh Tuấn cũng từng thổ lộ: "Tôi vẫn yêu mỗi ngày, tệ là yêu linh tinh lung tung. Tôi không phải là hình mẫu an yên trong tình yêu đâu. Tính tôi ích kỷ, mau chán, ngại cam kết, có phần kém chung thủy. Lần yêu lâu nhất là trên dưới một năm thôi".

Còn trước biệt danh "người chồng quốc dân", "người đàn ông trong mộng của các cô gái", Hà Anh Tuấn thành thật chia sẻ: "Tôi sợ tất cả các khái niệm “quốc dân”. Tôi chỉ muốn có đời sống thật riêng tư, thật riêng biệt của mình. Tôi nghĩ phái nữ yêu mến tôi vì tôi là người đàn ông ít xuất hiện trên truyền thông, ăn nói mạch lạc, không nói nhiều về tài sản. Và âm nhạc của tôi đáng tin"./.