H'Hen Niê bất ngờ nhắc đến Ngọc Châu, nhắn nhủ đàn em điều đặc biệt này trước thềm Miss Universe 2022

( PHUNUTODAY ) - H'Hen Niê bất ngờ nhắc đến Ngọc Châu và hy vọng nàng Hậu sẽ giành được danh hiệu cao nhất tại đấu trường Miss Universe 2022.

Mới đây, H'Hen Niê đã có những chia sẻ, tiết lộ mối quan hệ với nhà Miss Universe. H'Hen Niê tiết lộ điều bất ngờ về mối quan hệ với tổ chức Miss Universe: "Không, thật ra sau cuộc thi thì mọi người không giữ liên lạc, nếu có liên quan đến công việc thì chỉ liên lạc qua email mà thôi. Thật ra những gì mọi người biết chỉ đơn giản qua truyền thông thôi còn thật chất chúng tôi không có bất kỳ liên lạc hay tương tác nào".

HEN0951-Copy

Bên cạnh đó H'Hen Niê cũng bất ngờ nhắc đến Ngọc Châu và hy vọng nàng Hậu sẽ giành được danh hiệu cao nhất tại đấu trường Miss Universe 2022.

"Khi H’Hen đến Hoa hậu Hoàn vũ chỉ là một giấc mơ, thời điểm tôi làm người mẫu thì tôi ao ước khi chứng kiến các chị hô vang hai tiếng Việt Nam. Tôi chúc cho Ngọc Châu sẽ luôn mạnh mẽ, tỏa sáng trong đêm bán kết bởi đó là đêm thi quan trọng. Tôi hy vọng trong đêm chung kết tôi sẽ được nghe vang tiếng Việt Nam ở các top… và mong sao Ngọc Châu sẽ chạm tới được thứ hạng cao nhất ở Miss Universe 2022. 

Tôi muốn nhắn nhủ là Ngọc Châu ơi, hành trình vừa qua em đã cố gắng hết mình, tôi tin là những điều mà em cố gắng, mong muốn sẽ thành công. Và tất nhiên là những chị em ở nhà Miss Universe Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng em", H'Hen Niê gửi lời chúc đến Ngọc Châu trước giờ lên đường chinh chiến đấu trường sắc đẹp hàng đầu thế giới. 

H'Hen Niê là một trong những nàng Hậu nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Được biết cô  sinh năm 1992, cô lớn lên trong một gia đình gồm sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. Đến nay, H'Hen Niê vẫn là người nắm giữ thành tích cao nhất mà Việt Nam từng lập được ở đấu trường Miss Universe.

Tại cuộc thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê và người đẹp Puerto Rico dừng chân ở top 5. Năm đó format cuộc thi chỉ chọn ra top 3 mà không trao giải Á hậu 3 và 4 như trước đó nên đến nay H'Hen Niê vẫn được gọi với danh xưng top 5 Miss Universe 2018.

hhen-nie-nhe-nhang-cam-on-du-bi-khan-gia-mia-mai-lay-danh-a-hau-mu-38010fec

Vừa qua, trong họp báo, khi nói về những giá trị tốt đẹp của cuộc thi sắc đẹp, Chủ tịch Tổ chức Miss Universe đã nhắc tới H'Hen Niê.

"Vài năm trước, có một thí sinh ở Việt Nam xuất thân từ làng quê nghèo. Theo truyền thống ở quê hương của cô ấy, các bé gái sẽ phải kết hôn ở độ tuổi 13-14, nhưng cô ấy đã từ chối để chọn học tập", bà Paula nhắc lại câu chuyện truyền cảm hứng của H'Hen Niê.

Bà Paula nói thêm: "Cô ấy đã tham gia những cuộc thi hoa hậu để học tập, trau dồi và phát triển bản thân. Cuối cùng, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, biến ước mơ thành sự thật. Sau cuộc thi, cô ấy dùng toàn bộ tiền thưởng để xây dựng thư viện cho quê hương mình".

Những phát ngôn mới nhất của bà Paula Shugart đã gọi H'Hen Niê là Á hậu 3 Miss Universe 2018, khiến các fan sắc đẹp Việt vui mừng.