Elly Trần đáp trả khi bị nghi giấu chuyện lấy chồng Tây, tiết lộ nỗi lo sau khi ký đơn ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp chia sẻ những khó khăn khi quay trở lại cuộc sống độc thân, nữ diễn viên còn có nhiều nỗi lo nghĩ hơn về hai đứa con và công việc hiện tại.

Sau thời gian đấu tố chồng Tây, Elly Trần đã đăng tải đoạn clip gặp hai luật sư để ký đơn ly hôn vào chiều ngày 7/12. Mới đây, khi Elly Trần lướt các hội nhóm chia sẻ thông tin ly hôn của mình và chồng Tây, cô đã khựng lại khi đọc được một bình luận mỉa mai mình rằng: "Lúc Elly sung sướng không thấy Elly lên tiếng, giấu giấu diếm diếm. Giờ thấy bất lợi cho mình thì nhờ đến cộng đồng mạng".

Lập tức, nữ diễn viên không ngại ngần đáp trả rằng: "Nếu bạn là người đã theo dõi tổng thể bức tranh của Elly thì hẳn là thay vì thích gì nói đó như bạn đang làm thì bạn sẽ thông thái hơn để biết lí do mà Elly không chia sẻ về chồng mình trong suốt những năm qua. Đó chính là vì Elly tự thấy xấu hổ nên không dám khoe. Hơn cả chồng Elly đã dùng Elly để khoa trương, đánh trống, lập lòe mồi chài những cô gái non trẻ ít hiểu biết. Hoàn toàn không phải sở hữu trong tay một người chồng báu vật sợ ai cướp lấy. Dù sao cũng cảm ơn bạn đã quan tâm câu chuyện của mình dù là chuyên sâu hay nông cạn".

bi-anti-fan-cong-kich-chuyen-giau-chong-elly-tran-thang-than-22tu-thau-xau-ho-nen-khong-dam-khoe22-5-ngoisaovn-w944-h1495

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp còn chia sẻ những khó khăn khi quay trở lại cuộc sống độc thân, nữ diễn viên còn có nhiều nỗi lo nghĩ hơn về hai đứa con và công việc hiện tại: "Trời ơi con bệnh, trời ơi công việc, trời ơi công chuyện, trời ơi tá lả... Thân này ví xẻ thành nhị, tam, tứ, ngũ, lục, thất, bát, cửu..". Cô cũng thẳng thắn nói thêm khi được bạn bè hỏi thăm: "Thì đó cũng là lựa chọn duy nhất của em mà".

Trước đó, Elly Trần cho biết vốn định giữ kín chuyện chồng có người khác cho đến khi 2 con đủ 18 tuổi, mọi thứ bỗng đi qua giới hạn chịu đựng của chị khiến "giọt nước tràn ly". Do vậy, hot girl quyết định công khai câu chuyện đời tư lên mạng xã hội.

elly-tran-noi-ro-li-do-chong-khong-tran-trong-minh-tiet-lo-tieu-tam-ep-ong-xa-co-lam-dam-cuoi-2-ngoisaovn-w2000-h1334

"Nhiều năm qua, tôi vốn im lặng chịu đựng vì con. Suốt thời gian đó, mỗi ngày của tôi đều bắt đầu bằng nước mắt. Tôi cố nuốt những nỗi đau vào trong. Không ngày nào tôi không đày đọa bản thân mình", Elly Trần kể.

Cô cho biết khi chung sống với chồng Tây, lý do họ thường xích mích là vì chồng cô ngoại tình, đỉnh điểm là năm 2019, ông xã cô công khai yêu đương với một người tên L. ở Hà Nội, dọn ra ngoài sống riêng. Họ cũng đã ly thân từ thời điểm đó. 

"Năm 2019, chồng tôi công khai ngoại tình lần đầu tiên. Tôi bị uất ức nhưng không dám nói ra sự thật. Lúc đó tôi muốn giữ hình ảnh cho gia đình và chồng con.

Thời gian đó mỗi ngày tôi bắt đầu bằng nước mắt nhưng suy đi tính lại tôi vẫn để lợi cho chồng con. Khi tôi phát hiện qua camera chồng đang facetime với nhân tình, tôi đã biết mọi thứ.

Khi nói chuyện, anh bảo 'cuối cùng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, những gì làm sai với tôi thời gian qua là bài học để làm đúng với người này ngay từ đầu'. Khi anh ấy nói vậy, nước mắt tôi chỉ biết chảy thôi. Cảm giác đau đến cùng cực khi người sống cùng mình gần chục năm trời bảo những sai trái với mình là kinh nghiệm để mang lại hạnh phúc cho cô gái khác", Elly Trần bộc bạch.