Diệu Nhi hoảng hồn khi nhìn thấy điểm này trên gương mặt, fan lại khen ngợi Anh Tú hết lời

( PHUNUTODAY ) - Ngoại hình hiện tại của Diệu Nhi nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, nhiều người khen Anh Tú chăm quá khéo.

Mới đây, Diệu Nhi đã bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip khoe nhan sắc trong lúc làm việc kèm dòng trạng thái than vãn: “Có ăn gì đâu mà lên 1 kg”. Chiếc “nọng” do bà xã Anh Tú tự mình “vạch trần” khiến fan được phen cười ngất.

Với biểu cảm “khó đỡ”, Diệu Nhi than vãn về việc tăng cân “chóng mặt” dù ăn uống theo chế độ nghiêm ngặt, cũng như thường xuyên tập luyện nâng cao sức khỏe. Thế nhưng Diệu Nhi vẫn không hiểu lý do vì sao khiến mình lại “phát tướng” đến như vậy. Một số người còn hài hước khen ngợi ông xã Diệu Nhi “Anh Tú chăm vợ khéo quá”.

dieunhi

Anh Tú - Diệu Nhi đã có 7 năm gắn bó. Họ đăng ký kết hôn vào tháng 10/2019. Cho tới ngày 10/10/2022, cặp đôi tổ chức đám cưới hoành tráng tại Phan Thiết - quê nhà cô dâu. Hôn lễ quy tụ đông đảo đồng nghiệp làng giải trí.

Ngày 22/10, Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục tổ chức đám cưới tại Hà Nội - quê nhà chú rể. Ngày vui này được gói gọn trong phạm vi gia đình, họ hàng.

Trong đám cưới, Anh Tú nhắn gửi Diệu Nhi đôi điều khiến nhiều người phải xúc động: "Bé Nhi hỏi tôi có gì muốn nói với cô ấy không? "Bảy năm nay anh yêu em, anh chưa từng hứa với em bất kỳ điều gì. Ngày hôm nay, anh rất vui vì đã tổ chức được lễ cưới đúng như em mong muốn. Anh cũng không biết nói gì, anh nghĩ rằng từ nay về sau tới già hy vọng mình vẫn sẽ ở bên nhau. Anh lúc nào cũng có em bên cạnh".

310173040_521030599864376_6813932123844053080_n

Đặc biệt, Diệu Nhi đã gửi lời ngọt ngào cho chồng của mình: "Đối với em anh không phải là một người bạn trai hoàn hảo nhưng khi anh làm chồng của em anh là một người chồng tuyệt vời. Những việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai người như ở nhà, trên xe, nhà vệ sinh. Anh là người đàn ông chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì, tiền đi làm về cũng tự giác đưa. Bất kể một quyết định trong sự nghiệp của anh đều hỏi ý em. Quan trọng nhất anh lúc nào cũng bên cạnh em, khi em nhận ra những lúc anh chăm sóc em khi em bệnh, mệt mỏi, phẫu thuật thẩm mỹ về. Anh chăm sóc em những lúc đó, em nhận ra đã lấy đúng người. Nếu như có kiếp sau ở vũ trụ này hay vũ trụ khác, em vẫn mong được làm vợ của anh, làm con của ba mẹ em, làm em của chị Nguyên và làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình của mình quá tuyệt vời".