H'Hen Niê đáp trả đầy khéo léo bị mỉa mai chỉ làm từ thiện có 85 triệu đồng

( PHUNUTODAY ) - Dù có bị chê cô vẫn tiếp tục thực hiện những hành động thiện nguyện này để lan tỏa giá trị tốt đẹp đến xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê đã trích một phần cát-xê ca hát của bản thân để chung tay thực hiện dự án trồng rừng. Tuy nhiên có netizen cho rằng khoản tiền hơn 85 triệu đồng là khá ít ỏi. Đáp lời ý kiến này, H'Hen có câu trả lời đầy khéo léo: "Trời ơi, em nhà có điều kiện em nói số đó là bèo chứ chị lo bao việc chị thấy nó ý nghĩa em à, có số tài khoản dự án á em, chị hy vọng em chung tay, cảm ơn em".

hennie

Ngoài ra, H'Hen Niê cũng viết thêm: "Buồn quá, nhà có điều kiện mà cứ đi chê nhà bình thường đóng góp nè, nhớ đợt lũ mình bận vì đang bấm phim nên quyên góp 50 triệu chê mình quá trời. Rồi sau khi đóng phim xong, mình lên lại hỗ trợ bà con cũng bỏ 150 triệu để hỗ trợ thêm.

Rồi tới mùa dịch mình cũng chuyển khoản cho một đơn vị báo chí 100 triệu cũng chê quá trời… Hen thấy kiếm từng đồng tiền khó mà ta, onset có khi liên tục 24 tiếng mới có được tiền chứ bộ. Nói vậy thôi có ít mình làm ít nhưng mà đều thì cũng góp gió thành bão thôi, nhưng quan trọng mình hạnh phúc và thấy rất ý nghĩa nè, mọi người chê Hen thì chê mà Hen làm thì vẫn làm thôi ạ".Trước đó, H’Hen Niê cho biết sẽ dùng toàn bộ số tiền kiếm được từ Facebook để trồng rừng. Sau hoạt động trồng 1ha rừng này, H'Hen Niê muốn tiếp tục trồng thêm 4ha rừng nữa khi đủ kinh phí.

“Xuất phát điểm của H’Hen là nghèo thật. Hiện tại nếu mọi người có về nhà mình thì thấy mình vẫn sống bình dị như vậy. Có thể khán giả đòi hỏi H’Hen phải sống thật sành điệu nhưng khi về với gia đình, H’Hen thoải mái hơn và mình yêu cuộc sống như vậy, không phải quan tâm đến phấn son và bắt tay vào làm vườn, phụ ba mẹ nấu ăn. Chính những lúc như vậy đã giúp mình lấy lại năng lượng và tiếp tục quay trở lại làm việc”, H’Hen Niê từng chia sẻ.

Đối với những người đưa ra ý kiến chỉ trích tiêu cực cho rằng H’Hen Niê làm màu, nàng hậu lựa chọn cách phớt lờ. Theo MUVN 2017, những khán giả như vậy chưa từng theo dõi toàn bộ hành trình của mình mà chỉ biết tấn công nên nàng hậu vẫn quyết định làm những điều chân thật nhất.

Cách đây H'Hen Niê đọc được bình luận chê bai của nhan sắc và bị cho là giả tạo. Cụ thể anti-fan viết: "Thấy đẹp tao chết liền... không hiểu kiểu gì, đen, không được xinh đẹp. Cao thì có cao, nói chung là bình thường về nhan sắc, không hiểu sao cứ lăng xê...". 

202301251229317109-1635a7ad-c7f3-497e-b872-cdb74a1c34c5

Thậm chí, người này còn cho rằng H'Hen Niê giả tạo, diễn xuất như diễn viên hạng A. Trước những lời chê bai nhan sắc, H'Hen Niê lên tiếng: "Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình khác nhau cả đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác nè. Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng, cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn