H'Hen Niê tiết lộ lý do làm làm việc cật lực suốt nhiều năm, nghe xong ai cũng gật gù

16:00, Thứ bảy 24/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của H'Hen Niê đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

H'Hen Niê mới đây đã đăng tải hình ảnh mặt mộc không son phấn kèm theo dòng trạng thái: "Đã xong 2 ngày làm việc, mỗi ngày khoảng 18 tiếng đồng hồ, khoảng từ 4h sáng thức dậy và kết thúc gần 23h. 

Các bạn trong sản xuất hỏi mình là 'có mệt không?'. Mình thì luôn bảo là 'không', 'làm việc vui mà'. Nói thế là thật đấy, chắc Hen thích làm việc bận rộn với lại Hen ăn uống, dinh dưỡng đầy đủ và tranh thủ nghỉ ngơi khi có thời gian giải lao. Giờ thì về TP HCM rồi chuẩn bị đi Phần Lan nào".

Khi nhận được một bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sức làm việc của người đẹp, H'Hen khéo léo trả lời: "Dạ những năm qua luôn nhiều thời gian làm việc như vậy, hihihi, một phần là yêu nghề và một phần là chỉ có chăm chỉ mới giúp được mình nên cứ thế mà trộm vía làm rất vui".

hennie

H'Hen Niê sinh năm 1992, cô lớn lên trong một gia đình gồm sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. Đến nay, H'Hen Niê vẫn là người nắm giữ thành tích cao nhất mà Việt Nam từng lập được ở đấu trường Miss Universe.

hhen-nie-nhe-nhang-cam-on-du-bi-khan-gia-mia-mai-lay-danh-a-hau-mu-38010fec

Tại cuộc thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê và người đẹp Puerto Rico dừng chân ở top 5. Năm đó format cuộc thi chỉ chọn ra top 3 mà không trao giải Á hậu 3 và 4 như trước đó nên đến nay H'Hen Niê vẫn được gọi với danh xưng top 5 Miss Universe 2018.

Cách đây khoảng vài năm trước, người đẹp từng chia sẻ về việc có lối sống giản dị khi ở nhà: "Tại sao tôi lại như vậy, đơn giản vì nó là tôi. Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi, họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm giác thấy thật vui và nhiều tiếng cười. Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ nhưng với những người cùng tôi từ nhỏ thì họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình cũng không chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc. Mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ. Thế nhé, hạnh phúc của H’Hen là vậy thôi mà".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh