H'Hen Niê lên tiếng về hình ảnh được bạn trai tháp tùng đi sự kiện

( PHUNUTODAY ) - Bật cười vì ai đi cùng cũng bị nhận nhầm là bạn trai, H'Hen Niê cũng cho biết tài xế trong ảnh là em trai út của cô.

Gần đây, H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh đi công việc liên tỉnh. Điều khiến dân mạng quan tâm đặc biệt là chàng tài xế giấu mặt tháp tùng nàng hậu. Nhiều người suy đoán đây chính là nhiếp ảnh gia vướng tin đồn hẹn hò người đẹp Ê Đê vài năm qua.

Mới đây Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lên tiếng làm rõ. Bật cười vì ai đi cùng cũng bị nhận nhầm là bạn trai, H'Hen Niê cũng cho biết tài xế trong ảnh là em trai út của cô. "Ai đi với tui cũng được gọi là bạn trai tui. Thật sự cảm ơn mọi người đã quan tâm, luôn viết bài về Hen, cơ mà nhầm rồi ạ. Đây là em trai út của Hen đó. Hai chị em Hen đi Bình Phước. Em Hen vừa lái và chụp vài tấm hình ở sự kiện cho Hen đăng nữa, ấm áp quá khúc này. Đúng không cả nhà?", H'Hen Niê chia sẻ.

hh

H'Hen Niê quen bạn trai từ giữa năm 2018 nhưng giấu kín chuyện tình cảm. Giữa tháng 7/2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thừa nhận đang yêu nhưng từ chối tiết lộ danh tính bạn trai vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh và gia đình. Cả hai từng chia tay vẻ đầu năm vừa qua cô vướng tin đồn dã quay lại với bạn trai cũ. 

Trong một bài phỏng vấn với Trí Thức Trẻ, H’Hen Niê xác nhận việc cô từng yêu và chia tay, nhưng hiện tại đã "trở về bên nhau": "Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã 'toang' rồi! Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn".

photo3159222243081360469278015922834849951592283484995719036502506674_1762020

Nói về chuyện tình cảm, nàng Hậu từng chia sẻ: "Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc. Những người thân, người nhà thì đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Nhưng ở nơi công cộng thì chúng tôi giống như người xa lạ. Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã 'toang' rồi!Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn".

"May mắn rằng bạn trai tôi cũng biết suy nghĩ của tôi. Anh ấy có một người mẹ rất tinh tế, luôn biết cách giữ hình ảnh cho tôi. Mẹ bạn trai tôi luôn nói với anh ấy rằng hãy giữ hình ảnh cho tôi. Suy cho cùng, mẹ anh là người rất tinh tế và muốn tất cả mọi người phải hiểu cuộc sống, hiểu thời điểm hiện tại là thời điểm tốt để tôi có thể nắm bắt những cơ hội đến với mình.

Bạn trai tôi không phải đại gia (cười). Anh ấy không có khả năng mua và chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ. Anh ấy sẽ quan sát tôi thiếu gì, anh ấy sẽ mua cái đó. Ví dụ tôi muốn học bơi nhưng không biết nên mua những dụng cụ gì, anh ấy sẽ là người đi mua. Anh ấy thường đi mua lặt vặt, quan sát thấy tôi có gì thiếu anh sẽ hỗ trợ tôi. Về đồ hiệu hay giày dép, túi xách tôi không có", cô chia sẻ.