H’Hen Niê sẵn sàng cạo trọc đầu để chiến thắng "Cuộc đua kì thú"

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cũng từng có ý định để đầu trọc, đội vương miện khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Để chuẩn bị cho “Cuộc đua kỳ thú 2019″, bên cạnh việc đầu tư trang phục, hoa hậu H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng rất chú trọng đến sức khỏe thông qua các bài tập tăng cường thể lực.

Nhiều người tỏ ra e ngại về khả năng của hai cô gái trong đội Vàng khi tham gia

Nhiều người tỏ ra e ngại về khả năng của hai cô gái trong đội Vàng khi tham gia "Cuộc đua kì thú"

“Cuộc đua kỳ thú" là một chương trình đòi hỏi cao về thể lực, vì vậy nhiều người tỏ ra e ngại về khả năng của hai cô gái trong đội Vàng. Đặc biệt ở những thử thách như leo trèo, gánh đồ nặng, liệu cả hai có vượt qua được hay không?

 “Đúng là so với những đội khác, đội Vàng có phần thua thiệt hơn vì cả hai đều là con gái. Tuy nhiên, nếu không thể hơn về sức thì đội Vàng sẽ tập trung vào sự dẻo dai, năng lượng để hoàn thành các thử thách”, H’Hen Niê thẳng thắn chia sẻ.

Đội Vàng luyện tập yoga, chạy bộ và boxing để có sức khỏe cho

Đội Vàng luyện tập yoga, chạy bộ và boxing để có sức khỏe cho "Cuộc đua kì thú"

Để có đủ sức khỏe tốt chuẩn bị cho cuộc đua, đội Vàng lựa chọn các bài tập từ nhẹ nhàng đến nâng cao như yoga, chạy bộ và boxing. Lệ Hằng cho biết cô đã có kinh nghiệm ở môn yoga nên sẽ giúp đỡ H’Hen Niê một vài động tác giúp thư giãn cơ thể, tăng sức bền và giải tỏa những áp lực, mệt mỏi trong quá trình thi.

Khi được hỏi về thử thách nào khiến cặp đôi sợ nhất, cả hai cùng bày tỏ sự lo lắng với các thử thách liên quan đến ăn uống, nhất là những con vật “kỳ lạ”. Nếu như H’Hen Niê sợ ăn “con vật trên tường” là thạch sùng thì Lệ Hằng không thích ăn thịt, chỉ ăn được cá.

H’Hen Niê và Lệ Hằng lo lắng với các thử thách liên quan đến ăn uống, nhất là những con vật “kỳ lạ”

H’Hen Niê và Lệ Hằng lo lắng với các thử thách liên quan đến ăn uống, nhất là những con vật “kỳ lạ”

Điều đặc biệt là H’Hen Niê chấp nhận cạo đầu nếu như chương trình có thử thách này với điều kiện đội cô phải giành được chiến thắng. Cô tiết lộ từng có ý định để đầu trọc, đội vương miện khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

H’Hen Niê sẵn sàng cạo trọc đầu với điều kiện đội cô giành chiến thắng

H’Hen Niê sẵn sàng cạo trọc đầu với điều kiện đội cô giành chiến thắng

Cặp đôi cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả vì đây là chương trình thực tế nên đôi lúc cảm xúc không thể kiểm soát được, hy vọng khán giả sẽ hiểu và bỏ qua nếu như cặp đôi có những lời nói hay hành động nào không đúng. Dù vậy, đội Vàng tỏ ra rất quyết tâm với cuộc đua và sẵn sàng “cháy” hết mình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hhen-nie-san-sang-cao-troc-dau-de-chien-thang-cuoc-dua-ki-thu-search/

/Khoevadep

Ngọc Huyền