Hiền Thục "dỗi" khi bị con gái từ chối thẳng thừng không cho hát tại event của mình

( PHUNUTODAY ) - Trên mạng xã hội không ít lần Hiền Thục đăng status trêu ghẹo con gái và mới đây nhất là tuyên bố dỗi Gia Bảo vì từ chối không cho cô "hát free".

Mới đây, Hiền Thục đã liên tục đăng status trêu đùa cô con gái của mình. Cô xin Gia Bảo cho cô đi hát free không tính tiền nhưng bị từ chối. Cụ thể Gia Bảo đang tham gia tổ chức 1 sự kiện âm nhạc và mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi, vì vậy cô xin một suất hát free ở event thì Gia Bảo liền từ chối. Ai ngờ "mẹ trẻ" bị từ chối liền "giận dỗi" đem tin nhắn công khai lên trang cá nhân để mách fan.

hien-thuc

Cách đây không lâu, Hiền Thục gây tranh cãi khi công khai đoạn tin nhắn viết sai chính tả của con gái. Sau đó, cô đã chính thức lên tiếng bảo vệ con mình trước nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng. Hiền Thục an ủi con trước sóng gió, khẳng định Gia Bảo là người rất dễ thương và hài hước. "Mẹ thương em, không sao cả, vì họ không hiểu em dễ thương và hề hước thế nào. Suy cho cùng, suy nghĩ là của riêng họ, mẹ dạy dỗ con thế nào, chỉ mẹ biết con đáng yêu ra sao. Huống hồ, đây là đoạn mẹ đăng tải, chỉ để đời vui vẻ hơn khi có đứa con dễ cưng đến thế. Ôi! Cục cưng của mẹ, đến lúc con làm quen với một chút sóng gió rồi. Mẹ, luôn ở bên con. Mami loves you. P/s: mẹ từng dặn: lời nói nở hoa thì tấm lòng mới thơm ngát, nhỉ!", cô viết.

hien-thuc

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã để lại những dòng chia sẻ cảm thông. Đặc biệt, con gái cô cũng tỏ rõ sự bức xúc khi bị một người đáng tuổi chú trên MXH chỉ trích bằng lời lẽ tục tĩu. Con gái Hiền Thục nhắc tên người này và cho biết: "Ủa là sao chú? Lớn ăn nói không có ra con người. Chú này kỳ cục ghê".

Chia sẻ về thời gian đây, Hiền Thục nói tất cả là nhờ vào tình mẫu tử thiêng liêng giúp cô có thể vượt qua mọi khó khăn.

Hiền Thục làm mẹ khá trẻ, khi đó cô mới 21 tuổi, bố của con gái cô là nhạc sĩ Tuấn Thăng. Lúc đó, nữ ca sĩ phải đấu tranh tư tưởng giữa việc giữ hay bỏ thai. Cuối cùng giọng ca "Nhật ký của mẹ" quyết định giữ con và sẽ một mình nuôi bé khôn lớn.