Hiếu Hiền lên tiếng xin lỗi người phụ nữ lạ vì nghi ngờ người này muốn bắt con mình

( PHUNUTODAY ) - Sau vài ngày Hiếu Hiền đăng clip lên MXH, người phụ nữ bị nhắc tới đã tìm đến nhà nam diễn viên nói rõ ngọn ngành.

Ít ngày trước, Hiếu Hiền đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ tự ý xông vào nhà anh khiến Hiếu Hiền nghi ngờ, cho rằng người phụ nữ có ý đồ bắt cóc con mình. Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc tiếp tục có chia sẻ liên quan tới sự việc.

hh

Hiếu Hiền cho biết, sau khi clip được đăng tải lên MXH, người phụ nữ trên đã cùng người thân tìm tới nhà anh để xin lỗi. Người này giải thích, vì lớn tuổi và tìm nhầm nhà nên có hành vi gây hiểu lầm trên. Mọi việc được sáng tỏ, ông bố 3 con cũng gửi lời xin lỗi tới người phụ nữ và xin phép được gỡ đoạn clip khỏi Facebook cá nhân.

"Vừa rồi mình có đăng clip một người phụ nữ lạ đẩy cửa rào vào nhà, và người đó chính là cô này đây. Chiều nay, cô đã đi cùng người cháu đến nhà để xin lỗi, do cô lớn tuổi nên cô tìm nhầm nhà với người bạn.

Con cũng mong được xin lỗi cô ạ, vì bây giờ tình trạng bỏ thuốc mê bắt cóc trẻ con nhiều quá nên con cũng hoảng lắm, thưa cô. Nếu đặt địa vị là con chắc cô và mọi người cũng sẽ hiểu.

Bây giờ thì Hiền xin phép được gỡ bài, clip xuống nha cả gia đình yêu, và rất cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người đã dành cho gia đình Hiền", nam diễn viên nói.

Hiếu Hiền nổi tiếng là người chiều chuộng, yêu thương bà xã và gia đình hết mực. Anh từng chia sẻ lý do tuyên bố không bao giờ thay đổi nhẫn cưới: "Mới hôm qua có người hỏi mình tại sao lại đăng bài sến như vậy, nào là không bao giờ thay đổi nhẫn cưới, nào là nói trước bước không qua. Ok, mình muốn khẳng định cho cả thế giới này với những ai hay nói câu "tụi nghệ sỹ sống thay chồng đổi vợ như thay áo đó mà, tụi nghệ sỹ sống phức tạp lắm" hãy cứ chờ đó mà coi.

Mình sẽ làm cho những suy nghĩ sai lầm đó phải suy nghĩ lại nha! Đã có rất nhiều những bậc tiền bối đồng nghiệp vẫn có rất nhiều cặp đôi sống với nhau đến cuối đời, đương thời mình xin nhắc đến với tấm lòng ngưỡng mộ là cô chú Sáu Bảo Quốc. Cô chú đi đâu cũng có nhau, luôn trao cho nhau những lời yêu thương trìu mến! Vậy nếu cô chú làm được thì cớ gì mình làm không được chứ? Chỉ có bản thân mình thật sự yêu thương chính gia đình nhỏ của mình thì mọi chuyện đều đẹp hơn mơ vậy thôi! Quý vị nên nhớ nghệ sỹ cũng là người trần chứ không phải là thần thánh ạ! Bạn hãy lấy một tấm gương đẹp để soi bản thân thì chắc chắn bạn sẽ thấy mình cũng rất đẹp! Ngày mới vui vẻ và an lành nha cả gia đình yêu của Hiền ơi!".