Cát Phượng trải lòng về cuộc sống hiện tại sau sóng gió tình cảm khiến ai cũng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của Cát Phượng khiến khán giả cũng không khỏi đồng cảm.

Mới đây, trong chương trình của MC Đại Nghĩa, Cát Phượng với vai trò là khách mời đã có những trải lòng về cuộc sống của mình thời gian qua. Cô tiết lộ giờ đây thích sự bình yên hơn, có thể Cát Phượng sẽ mặc kệ hoặc là khóc. Đồng thời, Cát Phượng cũng cho hay, ở nhà cô có một góc để ngồi thiền những lúc mệt mỏi hay sóng gió mà không có ở nhà thì nữ nghệ sĩ rất nhớ về nơi này: "Những lúc gặp biến cố tôi cứ ngồi đó. Đi đâu tôi cũng nhớ về nơi đó. Nếu buồn thì tôi tắt hết đèn, chơi với cái bóng của mình. Tôi rất tỉnh táo nhưng lại thích như vậy".

screen-shot-2022-07-22-at-4-04-37-pm-4261-ngoisaovn-w860-h484

Khi nhắc đến việc không có bạn thân, Cát Phượng thừa nhận đây là sự thật, vào năm lớp 8 thì nữ nghệ sĩ cũng có một người bạn nhưng kể từ khi người này qua đời thì cô có cảm giác sợ khi có bạn bè thân thiết hoặc: "Khi tôi lớn lên cũng chơi với một người ở ngoài nghề. Cái gì tôi cũng chia sẻ nhưng họ lấy câu chuyện của tôi để nói với người khác. Từ đó tôi co lại, không dám thân với ai".

Bên cạnh đó, Cát Phượng còn tiết lộ về sóng gió đời mình, đặc biệt là việc ly hôn. Nữ diễn viên tâm sự, thời gian đó, cô đã ở nhà và không ra đường: "Trong 3 tháng đó, tôi vật vã, đau khổ. Tôi không nhận bất cứ show diễn nào và cũng không đi ra ngoài vì sợ bị thương hại".

Thời gian vừa qua Cát Phượng gây chú ý khi thông báo đã chia tay Kiều Minh Tuấn. Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" hồi 14.2.2021. Theo đó, sao nam Em chưa 18 là người chủ động chia tay vì lý do không hợp. "Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im", cô cho hay.

cp-kmt-1-jpeg-3882-1652609551

Cô nói thêm, giữa cô và bạn trai chưa có hôn thú nên không thể gọi là ly hôn. Cô chia sẻ: "Bao nhiêu lần định ra làm nhưng vì có công việc nên lại hoãn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được. Kể cả chuyện sinh con thì hai đứa cũng tính đến rồi, nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên thôi. Tới hôm nay tôi nghĩ chắc không có nợ và cũng không có nghiệp".

Theo lời nữ diễn viên, khi bạn trai lên tiếng muốn dừng lại, cô đồng ý ngay dù bản thân không tránh khỏi sự buồn lòng. Giờ đây cô đã trở lại với công việc và dần vượt qua nỗi buồn đó. Giải thích về lý do hơn một năm sau mới công bố chuyện chia tay, Cát Phượng cho biết vì cô và Kiều Minh Tuấn có một số dự án nên nhiều lần dời việc công khai chuyện tình cảm với khán giả.

Khi chia sẻ với Ngoisao.vn, Cát Phượng gửi lời đến bạn trai cũ rằng: "Anh Kiều Minh Tuấn có đọc được bài này, tôi mong anh ấy thông cảm vì thực ra tôi không muốn nói. Im lặng đến ngày hôm nay là muốn im luôn nhưng trong trường hợp này đã vào thế không thể nào không nói. Như chuyện An Nguy nói ra không phải là moi móc, nói cho hiểu thời điểm đó là như vậy. Không phải tôi muốn khơi lại chuyện đó để làm cái gì, bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng.

Mong mọi người, cầu xin mọi người đừng ném đá tôi và đặc biệt là Kiều Minh Tuấn vì ai cũng có một lần để sống, ai cũng có cách yêu riêng của họ kể cả bản thân mỗi người. Chuyện ném đá chắc chắn không thể tránh khỏi, mong các bạn nếu các bạn ném đá các bạn cảm thấy vui, hả dạ các bạn cứ ném đi, tôi chịu hết. Nhưng ném vào tôi, đừng ném vào anh Kiều Minh Tuấn".

Nữ nghệ sĩ cũng không ngại bày tỏ mong mỏi ở người yêu sau này của Kiều Minh Tuấn rằng: "Nếu anh Tuấn yêu người tiếp theo, tôi mong người đó sẽ suy nghĩ thoáng hơn. Ví dụ có công việc mời chị và mời anh Tuấn thì người đó đừng khe re khắc rắc khó chịu. Vì dù sao cũng là đồng nghiệp, không lẽ không nhìn mặt nhau, không lẽ không làm việc chung. Đây cũng là điều tôi quan tâm nhất. Anh Tuấn yêu và chọn. Anh Tuấn yêu cho anh ấy chứ đâu phải yêu cho tôi mà tôi phải ý kiến. Đã không ý kiến được thì quan tâm làm gì. Giả sử anh ấy yêu ai đó mà báo chí đăng quá nhiều ảnh công khai. Tôi sẽ nhắn tin chúc mừng anh".