Hồ Ngọc Hà chính thức phản pháo, mắng Hương Giang "vô duyên" khi bị đàn em mỉa mai

( PHUNUTODAY ) - Khi bị Hương Giang mỉa mai, Hồ Ngọc Hà đã không ngần ngại lên tiếng cho rằng nếu Hoa hậu Chuyển giới nổi giận lúc này là rất vô duyên đấy, khiến dân tình ngỡ ngàng.

Trong tập 7 The New Mentor, đội Hồ Ngọc Hà đã nhận chiến thắng thuyết phục. Đội Lan Khuê giành tấm vé an toàn và đội Thanh Hằng, Hương Giang phải cử 2 người mẫu vào phòng loại.

Mai Ngô bật khóc nức nở với Thanh Hằng khi cảm thấy thất vọng vì bản thân làm chưa tốt. Chính vì vậy Thanh Hằng "chơi chiêu" khi quyết định đưa Mai Ngô vào phòng loại. Nhìn thấy Mai Ngô ở phòng loại, Dược sĩ Tiến đã "phá lệ" cứu cô mà không cần đặt câu hỏi. Khi đưa Mai Ngô trở về, Dược sĩ Tiến, Thanh Hằng và Hương Giang đã có một cuộc tranh cãi căng thẳng.

Empty

Cụ thể, Hương Giang nổi giận đứng lên chất vấn Thanh Hằng về việc "chơi chiêu". Cô cũng lớn tiếng với Dược sĩ Tiến: "Chị Thanh Hằng thừa hiểu là khi đưa Mai Ngô vào tỷ lệ bị loại rất khó. Mai Ngô giống như một tấm bùa hộ mệnh đội Thanh Hằng. Khi đưa vào phòng loại, anh là nhà sản xuất nhưng không dám loại. Còn em mới là người lựa chọn công tâm ngày hôm nay".

Trước những lý lẽ của Hương Giang, Thanh Hằng nói: "Hương Giang muốn mọi thứ phải công tâm theo ý của mình sao? Hương Giang giữ điều đó mà dùng".

Không khí căng thẳng khi Dược sĩ Tiến quay sang nói với Hương Giang: "Nếu em đã nói bạn ấy không xứng đáng đi vào đấy thì bạn ấy càng không xứng đáng rời khỏi cuộc thi này. Và đó là quyết định của anh cho dù em có tin hay không thì đó là quyết định cuối cùng".

Hương Giang vẫn không phục và nói: "Nhưng anh là một người vẫn thể hiện sự cả nể của mình, anh vẫn luôn sợ khán giả đánh giá anh. Vậy thôi!".

Trong phòng loại trừ, Hà Hồ quyết định giữ lại Tường Vân và loại 2 thí sinh của đội Hương Giang. Khi trở về phòng đợi, Hà Hồ cũng gửi lời "chúc mừng" đàn em khi đã loại được 2 thành viên đầu tiên.

Empty

Nghe câu nói này, Hương Giang nói với Hồ Ngọc Hà: "Lần trước em chỉ loại một thí sinh của chị Hà nhưng chị đã nóng giận như vậy. Ngày hôm nay, chị loại 2 thí sinh của em nhưng em vẫn sẽ bình tĩnh đón nhận mà không nổi nóng như cách chị làm".

Trước câu nói của Hương Giang, Hà Hồ đứng dậy đáp trả: "Em phải cảm ơn chứ nóng giận gì giờ này nữa. 6 người lên trang bìa còn ngáo ngơ mà còn muốn vào hết chung kết sao? Nổi giận giờ này là vô duyên nha".

Hồ Ngọc Hà hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Kim Lý và các con. Có thể nói, sau khi bước qua nhiều thăng trầm, Hồ Ngọc Hà đang sống trong những ngày hạnh phúc của cuộc đời. Cô có sự nghiệp ổn định và tổ ấm nhiều tiếng cười.

Trong talk show, giọng ca Cả một trời thương nhớ cho biết Kim Lý đã nhiều lần "đánh tiếng", hối thúc cô sớm làm đám cưới nhưng cô đều tìm cớ thoái thác, chưa hoàn thành chỉ vì "lười".

Hồ Ngọc Hà cho rằng để tổ chức được một đám cưới long trọng thì rất mệt, nhưng nếu chỉ làm đơn giản thì cũng không ổn vì 2 vợ chồng có quá nhiều bạn bè thân thiết trong các lĩnh vực khác nhau. "Hơn nữa, phải đi chào từng bàn, thay mấy bộ đồ, đứng trước mặt mọi người nói mấy câu ngọt ngào, ôi thôi xấu hổ lắm, làm không được", nữ ca sĩ dí dỏm nói.

Dù vậy, Hồ Ngọc Hà tiết lộ Kim Lý hy vọng năm sau có thể tổ chức đám cưới để anh được mặc đồ chú rể một lần. Do đó, cô sẽ "xem tình hình Lisa - Leon có yêu cầu không, nếu bé yêu cầu thì mình làm".