Vy Oanh bất ngờ than thở về những nỗi đau và vết thương sau phiên tòa kiện tụng

( PHUNUTODAY ) - Cô cho biết bản thân đã trải qua những sự việc mà đến hiện tại hệ luỵ, nỗi đau vẫn còn.

Mới đây, Vy Oanh cho biết bản thân đã trải qua những sự việc mà đến hiện tại hệ luỵ, nỗi đau vẫn còn và những vết thương vẫn tiếp tục tứa máu.  

Cụ thể, cô viết: "Hệ luỵ vẫn còn đó. Nỗi đau vẫn còn đó, dai dẳng. Những vết thương chỉ chực chờ để ứa máu! Nhưng cuộc sống thì vẫn phải tiếp diễn. Tôi chọn lạc quan, tin vào điều tử tế để bước tiếp trên cuộc sống trần gian tạm bợ đầy khổ đau này. Bởi từ khi biết ý thức, tôi đã hiểu tôi không phải sống cho mình mà cho nhiều trách nhiệm trên vai. Mỗi người đến trong cuộc đời này đều có riêng cho mình một sứ mệnh và tôi cũng vậy. 39 tuổi và 3 đứa con còn nhỏ dại, tôi không còn thời gian để hoang phí".

vyoanh

Vừa qua Vy Oanh đã tham gia phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Oanh. Khi được mời nêu ý kiến, Vy Oanh khẳng định cô đã phải chịu thiệt hại rất nhiều sau vụ việc nhưng không đong đếm được vì nó bao gồm cả thiệt hại về tinh thần, sức khỏe và đặc biệt là danh dự của ba con cô.

Khi được hỏi có yêu cầu gì với phiên tòa không, Vy Oanh cho biết cô có mặt ở tòa cũng là vì ba con. Nữ ca sĩ gốc Bình Thuận lo cho tương lai các con. Cô nhận thấy việc xử lý hình sự với bà Hằng đã đủ để cảnh tỉnh. Tuy nhiên, Vy Oanh tin rằng ai cũng phạm sai lầm, chỉ cần nhận thức và biết thay đổi.

vy-oanh-3-1695286596-2047-1695286826

Cô nói: "Tôi không yêu cầu bồi thường. Mong pháp luật khoan hồng cho bà Hằng cũng như các bị cáo. Chỉ là nếu được thì tôi mong bà Hằng trả lại danh dự cho tôi bằng một lời xin lỗi - nếu như cô cảm thấy điều đó là xứng đáng cho tương lai các con của tôi".

Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói không có ý kiến về cáo trạng. Mr Đàm tin rằng hành vi mà bà Hằng gây ra đã làm mất uy tin, danh dự của mình. Đàm Vĩnh Hưng nói: "Cho đến giờ phút này, vẫn có nhiều người tấn công vào trang cá nhân của tôi, nói tôi ăn chặn, ăn cướp tiền từ thiện. Danh dự, uy tín của tôi bị chà đạp. Tôi muốn được trả lại sự trong sạch".