Hoàng Thùy Linh lên tiếng khi bị nhắc nhở phải biết ơn khán giả

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Thùy Linh bất ngờ nhận về lời chấn chỉnh từ một netizen trên trang cá nhân, cho rằng cô nên biết ơn khán giả.

Vừa qua, ca sĩ Hoàng Thùy Linh khiến dư luận xôn xao với những phát biểu gây chú ý trong buổi giới thiệu concert đầu tiên trong sự nghiệp. Mới đây, trong một bài viết trên trang cá nhân, Hoàng Thùy Linh bất ngờ nhận về lời chấn chỉnh.

Cụ thể, giọng ca See tình chia sẻ hình ảnh tập luyện cho concert đầu tiên với band nhạc. Hoàng Thùy Linh viết kèm dòng trạng thái: "Biết ơn cuộc đời vì được lao động... Một ngày hết mình với band nhạc". Một khán giả bình luận: "Biết ơn khán giả ấy, đừng biết ơn cuộc đời cháu ạ". Ngay sau đó, Hoàng Thùy Linh đã có câu trả lời. Cô đáp: "Cháu luôn luôn biết ơn khán giả ạ chú ơi..! Cháu cảm ơn chú!".

047nk19rz31-k1cowknv4q2-1v6a3zu7y13

Trước đó, khi nhận câu hỏi về vai trò Hồ Hoài Anh trong concert sắp tới, Hoàng Thuỳ Linh trả lời vòng vo, lan man không đúng trọng tâm: "Ngày hôm nay tôi chỉ nói về concert. Tôi cũng đoán được chắc chắn hôm nay mọi người sẽ hỏi câu này. Tôi nghĩ tôi cũng đàng hoàng, không có vấn đề gì để trả lời không đàng hoàng được. Tôi nghĩ có những khía cạnh, những chuyện riêng và tôi không thể trả lời ở concert này được. Cảm xúc cá nhân tôi không thể nói được ở đây vì đây không phải cảm xúc ở trong concert.

hoang-thuy-linh-vua-thong-minh-vua-gat-khi-tra-loi-cau-hoi-ve-ho-hoai-anh-22de-cho-nguoi-ta-song-voi22-2-ngoisaovn-w600-h900

Tôi chỉ nói về câu chuyện đời của tôi đã đi qua, gặp rất nhiều người tốt lẫn không tốt. Nếu ai đó đối xử với bạn rất tốt, bạn sẽ lựa chọn thế nào? Bạn sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho em hay thế nào? Tôi chỉ nói về tình người ở đây. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này, con người có thể xấu đi, tệ đi hoặc tốt lên. Giữa tình người với nhau, mình phải tìm hiểu kỹ, tìm hiểu như thế nào nữa. Bản thân tôi cũng không thể trả lời trong hôm nay được. Tôi không nói về vai trò của ai trong Vietnamese Concert, tôi chỉ nói rằng bất cứ ai có tài năng và ở bên cạnh tôi lúc tôi khó khăn nhất thì mình nên chậm lại vài nhịp, mình để cho người ta sống với".

Không chỉ vậy, khi được hỏi có hát live được không, Hoàng Thuỳ Linh đã dùng hình ảnh con người có đôi chân biết đi để so sánh với việc cô có biết hát live hay không. Cụ thể, Hoàng Thuỳ Linh nói: "Em phải nói cho người ta biết. Chứ chị sao nói về bản thân mình được. Bao nhiêu bài học từ tiền nhân rồi, mình không được nói về mình, phải để cho người khác cảm nhận. Ý em là em đại diện cho những người khác đúng không. Để chị kể cho em một câu chuyện như thế này. Chị có hai đôi chân và may mắn bố mẹ chị sinh ra là chị biết đi. Chị có thể đi được. Ngày hôm đó trời mưa, chị bước ra khỏi nhà, thì lúc ấy có một đám người ở kia rất đông mới thấy chị trượt chân chị ngã và họ bảo chị không biết đi. Thế còn ý kiến của em thì sao, chị có biết đi hay không?".

Khi phóng viên trả lời "Dạ có" thì Hoàng Thùy Linh quyết định trả lời: "Đó là câu trả lời cho câu hỏi chị có biết hát hay không".

Sau đó, Hoàng Thùy Linh đã có tâm thư xin lỗi. Cô viết: "Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm...".

"Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương. Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng. Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương. Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp", Hoàng Thùy Linh viết.