Hồ Ngọc Hà nhận tin vui lớn, Kim Lý lập tức gửi lời chúc cực ngọt

( PHUNUTODAY ) - Kim Lý và Hà Hồ đã có màn tương tác cực đáng yêu trên mạng xã hội.

Kim Lý đã bày tỏ sự tự hào dành cho vợ khi cô trở thành "bạn thân" của thương hiệu Gucci đình đám. Anh viết: "So proud of you my love. What a great achievement. Love you em yeu (Tạm dịch: Rất tự hào về em, tình yêu của anh. Thật là một thành tích tuyệt vời. Yêu em yêu)".

Thương hiệu Gucci đã thông báo mối quan hệ cùng Hồ Ngọc Hà với nội dung như sau: "September 21st, 2023 - G. is pleased to welcome among the Friends of the House, Vietnamese singer, actress, and model Ho Ngoc Ha (tạm dịch là Ngày 21/09/2023 - G. hân hạnh được chào đón ca sĩ, diễn viên, người mẫu Hồ Ngọc Hà trong số "Bạn thân thương hiệu")". 

Empty
Empty

Kim Lý và Hà Hồ là cặp đôi đình đám nhất showbiz, cả hai đã có 6 năm bên nhau và có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Kim Lý từng chia sẻ về Hà Hồ: "Cô ấy luôn hướng về gia đình. Tôi nghĩ hầu hết những người phụ nữ Việt Nam đều có phẩm chất tuyệt vời này. Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà, một "nữ hoàng giải trí", luôn tỏa sáng, có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả.Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đình và dành nhiều sự tôn trọng cho họ".

hnh-kim-ly-5-6579

Khi được hỏi có cảm thấy bản thân bị lép vế trước vợ mình không, Kim Lý tiết lộ: "Khi tôi xuất hiện cùng cô ấy tại sự kiện, tôi thấy hầu hết khán giả đều dành sự ngưỡng mộ cho Hà, tôi thật sự tự hào. Song khi kết thúc sự kiện và về nhà, Hà trở thành một người vợ và một người mẹ tuyệt vời của những đứa trẻ, tôi còn nhìn thấy được nhiều thứ hơn về cô ấy đằng sau những hào quang. Sự nổi tiếng của Hà là điều khiến tôi tự hào, chứ không phải là thứ khiến tôi cảm thấy bị lép vế. Nếu tôi để tâm đến những vấn đề đó, chúng tôi đã không đến được với nhau rồi.

Tôi yêu Hà không phải vì cô là người của công chúng, đối với tôi, sự nổi tiếng, danh vọng không có ý nghĩa gì cả. Chúng ta đâu thể xây dựng tình yêu, gia đình hay một mối quan hệ với danh vọng. Tôi yêu Hà vì cô ấy luôn dành sự quan tâm cho gia đình, bạn bè. Hà có thể là một người rất thoải mái, phóng khoáng khi tham gia một buổi tiệc hay một người cuồng nhiệt khi đứng trên sân khấu nhưng sau tất cả, vợ tôi luôn hướng về gia đình. Tôi rất tôn trọng điều đó và nó trở thành lý do tôi muốn chung sống với Hà"

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link