Hồ Ngọc Hà khoe dáng đẹp eo thon nhưng lại bị thần thái "người mẫu nhí" của con gái Lisa chiếm spotlight

( PHUNUTODAY ) - Nhiều bình luận như: "Bà nhỏ thần thái hơn cả mẹ nhé"; "Cô mẫu này ít sau tóc dài ra là chiếm sóng các bộ ảnh nha"...

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải loạt ảnh của cô và con gái Lisa: "Mốt bây giờ là diện đồ ở nhà ra trước cửa hát bài "Ảo Ảnh" rồi đi vô". Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà diện áo hai dây quần ngắn vô cùng khỏe khoắn, cô con gái Lisa cũng diện đồ tương tự mẹ trong phiên bản "mini".

haho2
haho1
haho3

Ngay lâp tức, loạt hình ảnh nhận được nhiều lời khen của mọi người, mọi sự chú ý lại đổ dồn vào thần thái sang chảnh của tiểu thư nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bạn thân của Hồ Ngọc Hà còn hài hước bình luận: "Xin lỗi em gái nha! Tôi thấy cô nhỏ thần thái ánh mắt quá xuất sắc rồi".

Hiện tại, cặp song sinh tròn 11 tháng tuổi. Hồ Ngọc Hà có điều khác biệt so với các phụ huynh khác khi đúng vào ngày mùng 4 mỗi tháng cô sẽ khoe bộ ảnh đáng yêu của Lisa - Leon. Cô cũng cập nhật về cuộc sống hàng ngày của các con với những hình ảnh vô cùng bình dị từ việc ăn uống ngủ nghỉ hay chơi đùa.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.