Lệ Quyên lên tiếng khi bị chê phong cách thời trang sân bay

20:00, Thứ hai 28/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Động thái của Lệ Quyên hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải loạt hình ảnh chụp tại sân bay khi vừa "hạ cánh" đến Los Angeles, Mỹ. Tuy nhiên, phong cách của cô lập tức nhận về nhiều ý kiến trái triều. Có người đã nhanh chóng đưa ra lời góp ý: "Bộ này không hợp với chị đại tui đâu. Thích chị ra sân bay mặc kiểu tinh giản nhưng vẫn sang chảnh nhưng quần jean và áo phông cũng được".

Trước bình luận này, Lệ Quyên đã để lại biểu cảm tươi cười và trả lời: "Đồ thun nỉ đi sân bay là số 1 em ơi, mặc sao thoải mái là được rồi".

lequyen
lqueyn

Lệ Quyên là nữ ca sĩ nhiều lần gây chú ý về việc đáp trả antifan trên mạng xã hội cũng như lên tiếng về các thông tin sai lệch. Tuy nhiên những lời lẽ mà cô nhận được trên mạng xã hội đôi khi đã xúc phạm đến Lệ Quyên, mặt khác những người này cũng không phải fan của cô. Lệ Quyên từng đáp trả bình luận của dân mạng: "Em nhầm nè, chị trân trọng biết ơn người hâm mộ không hết mà em ơi, đôi khi chị chỉ bất bình với những kẻ vô văn hoá cà khịa xúc phạm chị, đó không phải người hâm mộ, không phải khán giả vì khán giả không ai cư xử như thế em ạ. Nhất là chị không làm gì sai cả.

346268652_1231960357510858_4932751361837822511_n

Trong cuộc sống trắng đen phải rõ ràng, bất cứ ai có tự trọng giống như chị cũng sẽ có lúc không chịu đựng nổi sự ngang ngược xấc láo đó. Tuy nhiên, giờ chị chỉ tiếp chuyện những ai là khán giả, như em bây giờ chẳng hạn, ngoài ra chị nghĩ những gì cần nói mình đã nói xong, phí lời làm gì nữa đúng không em? Em vào nhà chị thấy đó, thành phần đó gần như không có nè. Tích cực loại bỏ tiêu cực mà sống vui, sống khoẻ thôi".

Có thể thấy, nữ ca sĩ không ngại đối đáp với những bình luận tiêu cực và sẵn sàng ba mặt một lời khi cảm thấy không đi quá giới hạn. 

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Lệ Quyên trở thành nữ ca sĩ có độ nhận diện cao tại làng giải trí Việt. Tên tuổi của cô còn phủ sóng rộng rãi tại thị trường hải ngoại. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh