Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do đặt tên con gái là Lisa, hóa ra có liên quan đến BLACKPINK

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà đã khiến cộng đồng fan của BLACKPINK, đặc biệt là fan của Lisa tỏ ra vô cùng hạnh phúc và phấn khích.

Gần đây, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức một buổi livestream giao lưu với fan. Nhiều fan đã gợi ý cô mời BLACKPINK cùng tham gia đêm nhạc sắp tới. Ngay lập tức Hà Hồ nhanh chóng trả lời: "Thật ra là chị quá mê BLACKPINK đi. Nên con gái chị tên Lisa nha mọi người".

ho-ngoc-ha-lisa-13-3758

Chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà đã khiến cộng đồng fan của BLACKPINK, trong đó có fan của Lisa tỏ ra vô cùng hạnh phúc và phấn khích.

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ mình rất mê con gái, ao ước sẽ sinh được một "tiểu công chúa" để có bạn đồng hành, cùng làm điệu, cùng tập yoga. Khi Lisa chào đời, "nữ hoàng giải trí" vỡ òa hạnh phúc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bộc bạch: "Mãi mới có cô con gái rượu nên em yêu em thương em làm gì cũng lôi bả làm theo. Em cũng bắt bả lên lớp yoga với em mỗi ngày ngồi coi chơi đỡ buồn".

con-gai-ho-ngoc-ha-xinh-dao-de-co-nao-thi-me-ha-cung-som-nhuong-ngoi-9d746f

Từ khi Hồ Ngọc Hà lập tài khoản Instagram cho con, nhất cử nhất động của hai em bé đều được fan quan tâm. Khi được 14 tháng tuổi, hai nhóc tỳ đã trở thành ngôi sao mạng xã hội với hơn hàng trăm nghìn người theo dõi trên Instagram. Trong 2 bé, Leon có vẻ được quan tâm hơn bởi gương mặt hài hước, tính cách tinh nghịch và là "cây hài" của cả gia đình. Chính vì thế, hồi tháng 7/2021, một số người đã để lại bình luận "kém duyên" như: "Chị Hà thương Leon nhiều hơn Lisa", "Không biết Leon pha trò nhiều hơn nên chụp nhiều hơn hay sao mà trên tin với cả video cũng Leon nhiều"...

Đối diện với những bình luận trên, Hồ Ngọc Hà không lên tiếng đáp trả. Thay vào đó, cư dân mạng phát hiện những bình luận đó biến mất khỏi trang cá nhân của "bà mẹ 3 con" chỉ sau ít phút.

Có người còn hội từng bình luận dưới ảnh của cặp song sinh Lisa - Leon: "Hôm trước em thấy nhiều bạn nói chị Hà thương Leon hơn nên toàn đăng ảnh Leon, mắt cũng toàn hướng về ông tướng mà bỏ bê Lisa. Nhưng theo dõi Instagram, em thấy chị Hà thương đều 2 bé". Đáp lại lời nhận xét chân thành, Hồ Ngọc Hà viết: "Con mà có thương ít hơn với nhiều hơn thì không còn là con người rồi em. Mấy người đó chắc chưa có con nên chưa hiểu. Mình đừng bận tâm nhé".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link