Thực hư Ninh Dương Lan Ngọc đã bí mật sinh con

( PHUNUTODAY ) - Dòng chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của chúng.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc khiến dân tình xôn xao vì những hình ảnh đầy gợi cảm. Cô viết: "Thật ra em không muốn. Nhưng đời đưa đẩy nên phải xinh đẹp mỗi ngày". Thế nhưng, bên cạnh lời khen thì  nhiều netizen đã soi được phần bụng của nữ diễn viên có vết như dấu hiệu của rạn bụng.

Nhiều người cho rằng cô đã từng sinh con. Ngay dưới bài viết nữ diên viên đã lên tiếng đính chính. Lan Ngọc viết: "Bụng Ngọc lúc ngồi nó hằn cái dây ngang bụng chứ chưa đẻ, cũng không có hút mỡ bụng". Lời giải thích của Lan Ngọc đã trấn an dư luận, khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm.

saostar-k673yeba9x0yo6wg

Ninh Dương Lan Ngọc thường được ví như một nàng thơ của làng giải trí Việt, bởi không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào tự nhiên, thân hình gợi cảm mà cô còn cuốn hút mọi người bởi tài năng và tính cách vô cùng duyên dáng của mình. 

Từng khẳng định bản thân “không phải là ngọc nữ màn ảnh”, cho đến hiện tại, Lan Ngọc vẫn giữ quan điểm của mình. Cô nói: “Ngọc nữ màn ảnh” là một danh xưng rất đẹp, thế nhưng để sở hữu một danh xưng nào đó trong sự nghiệp còn phụ thuộc vào rất nhiều điều khác nhau mà chúng ta hay nói với nhau là “thiên thời - địa lợi - nhân hòa”. Việc gán ghép, tranh giành hay “gồng” mình lên để đứng hợp vào một danh xưng nào đó theo cách “gượng ép”, không tự nhiên sẽ chẳng mang đến cho “chủ nhân” của danh xưng đó những điều tốt đẹp. Tôi luôn trân trọng những gì mình được mọi người dành tặng trên con đường hoạt động nghệ thuật và điều Lan Ngọc muốn đền đáp lại cho mọi người là những sản phẩm ngày một hoàn thiện, hấp dẫn và hay ho hơn trong tương lai”.

Có thể nói, hiếm có diễn viên nào thành công ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, nhưng với cá nhân Lan Ngọc, cô vẫn còn nhiều thứ chưa hài lòng về chính mình. “Con đường hoạt động nghệ thuật với quá nhiều cam go,  thách thức mà vốn sống, sự trải nghiệm của tôi thì còn hơi ít. Đôi khi tôi tự xem lại những tác phẩm mình đã tham gia mà còn tiếc nuối vì có đoạn mình diễn chưa tốt, hoặc tâm lý nhân vật đoạn đó nếu được đẩy cao trào sẽ hấp dẫn hơn. Tôi nghĩ chính những lúc như vậy mới giúp bản thân rút kinh nghiệm và làm tốt hơn ở những vai diễn sau” - Lan Ngọc trải lòng.

“Việc biến hóa nguồn năng lượng này sẽ giúp cho mỗi người có thêm cơ hội phát triển trong cuộc sống. Hiện tại, tôi vẫn có những người bạn lựa chọn cuộc sống an nhàn hơn, nhưng họ vẫn có những áp lực khác nhau. Theo tôi, còn sống thì luôn còn áp lực. Đã là một người nghệ sĩ nếu không tạo áp lực cho bản thân thì sẽ không bao giờ phát triển được” - nữ nghệ sĩ cho biết.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link