Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau loạt ồn ào tiền cát xê với Phi Nhung

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, giọng ca nhí đã có động thái tình cảm bên mẹ nuôi khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân khiến dân mạng chú ý.

Ồn ào xoay quanh vấn đề chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường với mẹ nuôi Phi Nhung những ngày gần đây gây chú ý. Mới đây, Hồ Văn Cường đã chia sẻ hình ảnh tình cảm với mẹ nuôi trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ cũng đăng ảnh với Phi Nhung trong những chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Hồ Văn Cường chia sẻ: "Những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm của con cùng cả nhà. Con mong sao dịch Covid-19 sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ bà con kiều bào trên toàn thế giới", bên cạnh đó là loạt ảnh được giọng ca nhí gốc Tiền Giang ghi lại mỗi khi đặt chân đến một quốc gia mới trên thế giới cùng mẹ nuôi.

hovancuong

Chiều ngày 14/6, Hồ Văn Cường bất ngờ đăng status giữa liên hoàn thị phi với mẹ nuôi Phi Nhung, phủ nhận chuyện chị gái ở quê có hoàn cảnh khó khăn đến mức phải đi lượm ve chai.

"Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói đi lượm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Những ngày qua, cuộc sống gia đình Hồ Văn Cường bị ảnh hưởng ít nhiều. Hồ Văn Cường chia sẻ: “Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực”. 

hovancuong2

Trước đó, mẹ ruột của Hồ Văn Cường đã lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Phi Nhung. Cô bộc bạch: "Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của mẹ Nhung nên tôi tin tưởng chị mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết". Chia sẻ này mau chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, bố ruột của Hồ Văn Cường cũng bức xúc trước hành động của 1 người fan vì đã làm hỗn loạn gia đình của cậu bé: "Sáng nay tôi có lấy máy của Cường để điện cô này nhưng cô không bắt máy. Có một anh trai là chồng của cô này bắt máy và nói cô không có nhà. Sau đó ảnh nói bên Zalo gì đó bị hack rồi, lúc đó ảnh tắt máy luôn".