Phi Nhung bất ngờ khóa bình luận trên Facebook sau khi cãi nhau với antifan vì ồn ào với Hồ Văn Cường

( PHUNUTODAY ) - Những ngày vừa qua, loạt "biến" căng giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã gây xôn xao dư luận.

Thời gian gần đây, liên hoàn "phốt" của Phi Nhung làm chao đảo MXH nhất là việc cát xê của con nuôi. Dù đã lên tiếng nhưng cô vẫn bị antifan tấn công dùng lời lẽ chỉ trích. Đến sáng ngày 16/06, dân tình đã phát hiện Phi Nhung lặng lẽ khóa trang Facebook cá nhân, đặc biệt fanpage hơn 3 triệu người theo dõi của giọng ca Bông Điên Điển cũng tắt chức năng bình luận.

phinhung

Động thái của mẹ nuôi Hồ Văn Cường sau hàng loạt scandal vừa qua đã làm công chúng vô xôn xao. Bởi trước đó cô vẫn đăng ảnh vô cùng lạc quan lời ra tiếng vào từ dư luận. Thậm chí Phi Nhung còn đối đáp căng đét khi antifan ùa vào trang cá nhân buông lời chỉ trích.

Mới đây, Phi Nhung cho biết điều oan ức nhất của cô thời gian qua là câu chuyện tiền bạc. "Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lý của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu thì sẽ cho thêm, nhưng anh Mười, chị Thu (bố mẹ Hồ Văn Cường) đều nói nhờ quản lý giữ giúp", Phi Nhung tâm sự.

Giọng ca Áo Mới Cà Mau cũng đang tính ngày trao lại toàn bộ số tiền để Hồ Văn Cường, rất có thể ngày đó sẽ diễn ra khi Hồ Văn Cường thi xong, bố mẹ nam ca sĩ lẫn quản lý đều đã trao đổi, nắm con số. 

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: "Tôi nói mỗi công ty có một nguyên tắc riêng là mọi ca sĩ - công ty đều có những hợp đồng thỏa thuận thỏa đáng được cả hai bên chấp nhận. Nhưng Cường với tôi hay công ty không tồn tại hợp đồng đó. Chúng tôi đối xử với nhau như con cháu một nhà.

phinhung3

Dù vậy, điều tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình".

Về ngôi nhà xập xệ của gia đình Hồ Văn Cường, câu chuyện người chị phải nhặt ve chai kiếm sống..., Phi Nhung cho rằng đó là chuyện riêng của gia đình. Nhưng cô bức xúc khi xuất hiện nhiều câu chuyện bịa đặt, chẳng hạn như cô giam lỏng cả gia đình Hồ Văn Cường.