Hoá giải vận xui: 5 cung hoàng đạo vận đổi sao dời, lộc lá đầy tay, tiền về cuồn cuộn năm 2024

22:23, Chủ nhật 24/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Trong năm 2024, đây chính là 4 cung hoàng đạo sẽ có vận rủi đi qua, may mắn tìm đến và cuộc sống lúc nào cũng tươi sáng.

Bạch Dương

Sẽ không quá lời nếu nói 2024 là khoảng thời gian tràn trề năng lượng tích cực và động lực phát triển bản thân của người thuộc cung Bạch Dương. Trong công việc, họ sẽ thể hiện được những ưu điểm nổi bật như tự tin, năng nổ, dám nghĩ dám làm… Có lẽ vì thế mà cung hoàng đạo này hứa hẹn nhiều tin vui như thăng chức, tăng lương, ký được hợp đồng lớn… Ngoài ra, việc đầu tư của Bạch Dương cũng trở nên nhạy bén hơn, các dự án họ tham gia đều mang đến nguồn thu lớn, giúp cung hoàng đạo này giàu sang hiếm ai bằng, đụng đâu cũng kiếm được tiền bạc.

2024 là khoảng thời gian tràn trề năng lượng tích cực và động lực phát triển bản thân của người thuộc cung Bạch Dương.

2024 là khoảng thời gian tràn trề năng lượng tích cực và động lực phát triển bản thân của người thuộc cung Bạch Dương.

Kim Ngưu

Nếu như 2023 là thời điểm “nghỉ ngơi" của nhiều người thuộc cung Kim Ngưu thì 2024 sẽ là lúc họ bùng nổ, nhất là trong sự nghiệp. Cung hoàng đạo này không chỉ có cơ hội tham gia vào các lĩnh vực, việc làm mới mà còn dễ dàng nhận được cơ hội thăng tiến. Nếu biết phát huy tốt các ưu điểm và nắm bắt cơ hội, Kim Ngưu sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Cũng nhờ sự nghiệp thăng hoa mà thu nhập của họ lúc nào cũng ổn định, chỉ tăng mà không giảm. Tuy nhiên Kim Ngưu cần lập cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào cảnh mua sắm quá đà.

2024 là năm mà người thuộc cung Kim Ngưu bùng nổ trong sự nghiệp.

2024 là năm mà người thuộc cung Kim Ngưu bùng nổ trong sự nghiệp.

Cự Giải

Với người thuộc cung Cự Giải mà nói, 2024 chính là một năm tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc ngập tràn trong nhà. Cung hoàng đạo này sẽ có nhiều thời gian ở bên gia đình, cùng nhau tham gia các hoạt động vun đắp tình cảm như đi du lịch, nấu ăn… Vì thế mà họ có thể cảm nhận được tình thương sâu sắc từ người thân yêu dành cho mình. Còn với sự nghiệp, Cự Giải cần nỗ lực và học hỏi nhiều hơn để có thể “bắt nhịp" được với công việc hiện tại. Dù có thể gặp phải không ít khó khăn nhưng bằng nỗ lực của bản thân và sự kiên trì vốn có, cung hoàng đạo này nhất định sẽ vượt qua dễ dàng.

Với người thuộc cung Cự Giải mà nói, 2024 chính là một năm tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc ngập tràn trong nhà.

Với người thuộc cung Cự Giải mà nói, 2024 chính là một năm tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc ngập tràn trong nhà.

Bảo Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là người thông minh, nhanh nhạy và vô cùng sáng tạo. Vì thế có thể nói 2024 là thời điểm thích hợp để họ thực hiện các kế hoạch đổi mới bản thân. Trong công việc, Bảo Bình sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động thú vị, thực hiện các ý tưởng đã đề ra và áp dụng nhiều phương pháp mới mang tính đột phá để nâng cao hiệu quả. Những ý kiến sáng tạo của họ sẽ được người xung quanh đánh giá cao và khen ngợi. Không những vậy, tài chính của người thuộc cung Bảo Bình cũng tăng phi mã, họ có nguồn tài chính dồi dào và thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích.

2024 là thời điểm thích hợp để Bảo Bình thực hiện các kế hoạch đổi mới bản thân.

2024 là thời điểm thích hợp để Bảo Bình thực hiện các kế hoạch đổi mới bản thân.

Song Ngư

Là người lúc nào cũng thích sự mơ mộng, lãng mạn, Song Ngư có thể “thở phào nhẹ nhõm" khi 2024 là lúc đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này vô cùng phong phú và nhiều màu sắc. Với Song Ngư độc thân, họ có thể gặp được người phù hợp với bản thân và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc lãng mạn. Trong khi những Song Ngư đã có người thương sẽ thấu hiểu đối phương hơn, cung nhau vun đắp tình cảm và tiến đến tương lai bền vững.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Minh Thu