4 cung hoàng đạo nam “phù hợp làm chồng", vừa giỏi giang ngoài xã hội vừa yêu vợ thương con

23:37, Thứ bảy 16/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là 4 cung hoàng đạo nam phù hợp với tiêu chí làm chồng của nhiều cô gái khi họ vừa thông minh, nhanh nhay, vừa biết cách chăm sóc vợ con.

Bạch Dương

Trong mắt nhiều người, Bạch Dương là cung hoàng đạo có chút “nông nổi", nhõng nhẽo và ích kỷ. Thế nhưng một khi đã yêu, họ lúc nào cũng dành hết những tình cảm “nồng nhiệt” nhất cho nửa kia. Đặc biệt, người đàn ông thuộc cung Bạch Dương rất phù hợp với câu nói “anh gia trưởng mới lo được cho em” khi luôn gánh vác những việc lớn, không bao giờ để người mình yêu thương phải vất vả.

một khi đã yêu, Bạch Dương lúc nào cũng dành hết những tình cảm “nồng nhiệt” nhất cho nửa kia

một khi đã yêu, Bạch Dương lúc nào cũng dành hết những tình cảm “nồng nhiệt” nhất cho nửa kia

Một khi đã yêu, cung hoàng đạo này sẵn lòng trao trọn yêu thương cũng như sự quan tâm của mình cho nửa kia. Ở bên Bạch Dương, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ và ngập niềm vui. Ngoài ra, sự thành công trong sự nghiệp cũng giúp cung hoàng đạo này có nguồn tài chính vững chắc cho gia đình.

Kim Ngưu

Là cung hoàng đạo nổi tiếng với những nét tính cách “truyền thống như chăm chỉ, kiên trì, ổn định và coi trọng gia đình, đàn ông cung Kim Ngưu chính là người chồng, người cha mẫu mực. Khi ở bên cung hoàng đạo này, bạn sẽ có cảm giác an tâm và được che chở tuyệt đối. Đặc biệt, “sự thực dụng" hàng ngày của cung hoàng đạo này sẽ khiến bạn tin tưởng vào một cuộc sống gia đình đủ đầy và vững chắc.

Kim Ngưu nổi tiếng với những nét tính cách “truyền thống như chăm chỉ, kiên trì, ổn định và coi trọng gia đình.

Kim Ngưu nổi tiếng với những nét tính cách “truyền thống như chăm chỉ, kiên trì, ổn định và coi trọng gia đình.

Mặc dù không phải là người lãng mạn và mang đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thế nhưng người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu sẽ luôn xuất hiện mỗi khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng là người điềm đạm, tinh tế và dịu dàng nên sẵn sàng xây dựng niềm tin cho đối phương.

Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông cung Cự Giải là người hiền lành, lương thiện và sâu sắc. Vì thế, họ cũng chính là người có trách nhiệm cao với gia đình, sẵn sàng đặt sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình lên hàng đầu. Nếu đang tìm kiếm người bạn đời lâu dài, ổn định, Cự Giải là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. 

Đàn ông cung Cự Giải là người hiền lành, lương thiện và sâu sắc.

Đàn ông cung Cự Giải là người hiền lành, lương thiện và sâu sắc.

Trong cuộc sống gia đình, Cự Gỉai nam luôn biết cách đem đến cho người mình yêu thương một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc nên họ hết lòng hết dạ chăm lo cho vợ con. Đây không chỉ là người chồng hoàn hảo còn là một người cha mẫu mực, dành nhiều thời gian để chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Xử Nữ

Những người đàn ông thuộc cung Xử Nữ thường được yêu mến nhờ những tính cách như kiên trì, tỉ mỉ, tinh tế và nguyên tắc. Có lẽ vì vậy mà họ không chỉ là người bạn, người đồng nghiệp lý tưởng mà còn là người chồng, người cha “trong mơ" của nhiều cô gái. Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn chung thuỷ, khéo léo và thích chăm lo cho gia đình nên có thể chỗ dựa vững chắc cho bạn đời.

Những người đàn ông thuộc cung Xử Nữ thường được yêu mến nhờ những tính cách như kiên trì, tỉ mỉ, tinh tế và nguyên tắc.

Những người đàn ông thuộc cung Xử Nữ thường được yêu mến nhờ những tính cách như kiên trì, tỉ mỉ, tinh tế và nguyên tắc.

Với những mối quan hệ lâu dài, nam Xử Nữ thường cam kết sẽ mang đến cho nửa kia một tình yêu bền chặt, không bao giờ lung lay trước khó khăn hay cám dỗ của cuộc sống. Có thể nói, với Xử Nữ, gia đình chiếm một vị trí đặc biệt và không gì có thể thay thế nên họ lúc nào cũng lao động hăng say để mang đến cuộc sống giàu sang cho vợ con.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Minh Thu