Hoa hậu Diễm Hương than thở phải chi tới 100 triệu cho 3 ngày nằm viện

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ về tình trạng sức khỏe, than thở phải chi tới 100 triệu cho 3 ngày nằm viện.

Mới đây, Diễm Hương chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình không được tốt: "Không bệnh thì thôi… chứ bệnh là phải liên tục. Khó thở và ho… cảm gì khi trời nắng thế này, tôi lạ thế đấy các bác.... Thôi ai là anh chị bạn bè bình thường bảo thương quý em thì cho em vay ít chuẩn bị cơn địa chấn sắp tới nhé. Chứ nằm 3 ngày viện, em mất 100 triệu…".

dffd-095211557

Trước đó, Diễm Hương phải vào viện cấp cứu vào ngày 12/11. Cô phải tạm dừng các công việc. Chia sẻ khoảnh khắc nằm trên giường bệnh, Diễm Hương cho biết: "Công việc 2 - 3 ngày sắp tới, em Hương xin được cáo lỗi. Hiện em đang có xíu trục trặc sức khỏe. Thứ Ba em sẽ trở lại bình thường, theo dự đoán bác sĩ. Rất tiếc các lời mời đã nhận, Hương đành lỡ hẹn. Rất mong các anh chị thương em mà đừng giận. Em cũng bị bất ngờ khi cấp cứu sáng nay". Được biết lúc đó, Diễm Hương bị viêm ruột thừa cấp và được chỉ định mổ gấp. 

Diễm Hương sinh năm 1990, được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô từng đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và Miss Universe 2012.

Về đời tư, Diễm Hương từng trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với một đại gia bất động sản. Năm 2015, người đẹp tái hôn với Quang Huy khi đã có với nhau 1 con trai nhỏ, tên Noah. Tuy nhiên từ 2017 đến nay, tin đồn Diễm Hương ly hôn người chồng thứ hai liên tục rộ lên, song cô chưa một lần xác nhận với truyền thông.

Mới đây, khi nhắc đến cuộc hôn nhân đầu tiên khi kết hôn ít người biết nhưng lúc chia tay ồn ào, Diễm Hương cho biết đến giây phút này, cô vẫn còn cảm nhận rõ nỗi buồn. "Nếu như hôn nhân bắt đầu bằng sự tự nguyện thì mình sẽ chấp nhận với mọi điều xảy ra. Còn tôi thời điểm đó đang đương kim, ít nhiều mong muốn phát triển sự nghiệp thì bỗng dưng phải kết hôn nên rất sốc. Thời điểm đó, mọi người hay nói tôi giấu chuyện kết hôn vì thực ra tôi chưa bao giờ chấp nhận việc mình đã có chồng", Diễm Hương chia sẻ.

diem-huong-trai-long-ve-hon-nhan-5-ngoisaovn-w700-h1050

Hoa hậu cho biết, cô bước vào mối quan hệ hôn nhân lúc chỉ mới 20 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu và chưa sẵn sàng làm vợ. "Anh ấy đem tờ giấy đăng ký kết hôn về, tôi cũng ký cho vui nhưng không ngờ đối phương đem tờ giấy đó ra để làm chính thức nên tôi rất không cam tâm. Ngày hôm nay, tôi nói ra hẳn nhiều người vẫn thấy khó tin. Nhưng có những chuyện không xảy ra trong cuộc sống của mình thì chưa chắc với người khác đã như vậy. Nhiều người cay nghiệt sẽ nói hoa hậu thì phải gài đại gia chứ làm gì có chuyện đại gia phải gài bẫy để hoa hậu thành vợ. Thực sự thời điểm đó, anh ấy quá yêu và sợ mất tôi, đó là câu chuyện mà tôi cũng không nghĩ sẽ xảy ra với mình", Diễm Hương tâm sự.