Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị Thùy Tiên "cà khịa" chuyện hẹn hò thiếu gia nhà bầu Hiển?

( PHUNUTODAY ) - Ai cũng hiểu hoa hậu đang "khịa hài" chuyện đàn chị công khai xuất hiện bên cậu út nhà bầu Hiển.

Tối 27/4, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong liveshow âm nhạc của Noo Phước Thịnh cùng thiếu gia Đỗ Vinh Quang - người tình tin đồn của cô suốt thời gian qua. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai cùng xuất hiện trước truyền thông. 

tt2

Sau sự kiện âm nhạc, mới đây hoa hậu họ Đỗ chia sẻ 2 hình ảnh trên trang cá nhân. Đó là khoảnh khắc người đẹp xúng xính váy áo đi xem liveshow. Chiếm trọn sự chú ý là bình luận của Thùy Tiên - Miss Grand International 2021. "Ủa mấy cái hình lên báo sao không thấy chị up vậy?", Thùy Tiên thắc mắc, nhận về hàng trăm icon tương tác "haha". Ai cũng hiểu hoa hậu đang "khịa hài" chuyện đàn chị công khai xuất hiện bên cậu út nhà bầu Hiển.

279133280_10209035810408566_2109945182026305254_n
tt

Trước đó, Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển thường xuyên để lộ hint hẹn hò như checkin cùng chỗ, đi du lịch cùng nhau. 

Năm 2019, Đỗ Mỹ Linh từng vướng tin đồn hẹn hò với Bảo Hưng, em trai BTV Ngọc Trinh. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1996 chưa từng lên tiếng nói về việc này. Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết mặc dù bạn bè đồng trang lứa đa số đã lên xe hoa nhưng cô vẫn không vội vàng trong việc tìm một nửa của đời mình.

Đỗ Mỹ Linh được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Có lần, Đỗ Mỹ Linh đã nhận được câu hỏi về chuyện hoa hậu mà cụ thể là thi hoa hậu thì tốn bao nhiêu tiền. Đỗ Mỹ Linh đẫ trả lời là 20-30 triệu.  Sau đó, cô khẳng định rằng số tiền bỏ ra nhiều hay ít sẽ không liên quan đến kết quả chung cuộc. Bằng chứng là số tiền người đẹp Hà Thành bỏ ra khá ít so với nhiều mỹ nhân khác, vậy mà cô vẫn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

domylinh2

Cụ thể khi câu hỏi như sau “Thi Hoa hậu mất tầm bao nhiêu tiền vậy chị ơi?”, nàng Hậu lập tức hồi đáp “Như chị thì chị mất khoảng 20 đến 30 triệu là cùng mà vấn đề này cũng mênh mông bát ngát lắm, nhưng chị chắc chắn với em rằng là dù em đầu tư nhiều tiền hay ít tiền thì cũng không hề liên quan gì đến kết quả cả".