Livestream giao lưu với fan, Lê Dương Bảo Lâm bị nhắc khéo về việc làm từ thiện

( PHUNUTODAY ) - “Nhắc khéo” Lê Dương Bảo Lâm làm từ thiện, thế nhưng dường như cư dân mạng này không biết được nam danh hài là người tích cực thiện nguyện.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm thực hiện livestream trò chuyện với người hâm mộ. Trong lúc nam danh hài đang háo hức trò chuyện, một cư dân mạng bất ngờ để lại bình luận: “Không lo đi từ thiện suốt ngày livestream”. Trước ý kiến này, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn: “Dạ không phải nhiệm vụ của em, em rảnh thì làm, không thì thôi”.

baolam

Nhiều người bênh vực Lê Dương Bảo Lâm và cho rằng việc từ thiện là tự nguyện chứ không phải là nghĩa vụ của bất kỳ ai. Nếu thường xuyên theo dõi, có thể thấy quán quân Cười Xuyên Việt 2015 có những hoạt động ý nghĩa giúp đỡ cho bà con nghèo. 

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ clip được bà xã làm một mẹt tôm đầy, tạo bất ngờ cho chồng. Anh thấy lạ còn hỏi lý do Quỳnh Quỳnh khi làm đồ ăn này. Nhìn chồng ăn uống, bà xã nam diễn viên tiết lộ đầu tư tẩm bổ cho ông xã để học tiếng Anh. "Mọi người ơi, mọi người ơi, lại mà xem Quỳnh Quỳnh mê em lắm rồi. Tự nhiên hôm bữa làm cho em nguyên một mẹt tôm như thế này, liệu là có ý đồ gì chăng? Quý vị có ai đoán được ý đồ gì của Quỳnh không?", Lê Dương Bảo Lâm hào hứng.

Tuy nhiên đoạn clip vừa lên sóng đã gây ra tranh cãi. Một số cư dân mạng công kích Lê Dương Bảo Lâm, cho rằng cặp đôi phô trương cuộc sống no đủ trong khi bao người khó khăn, thiếu ăn vì dịch bệnh, hãy chung tay góp tiền làm từ thiện. Nam diễn viên hài nhẹ nhàng bảo: "Thôi em lỡ quay đăng rồi, cho em để đó đi. Chứ giờ xóa clip uổng công Quỳnh Quỳnh làm. Em đã nói rõ là clip lâu rồi. Thôi coi vui vẻ hoan hỷ đi mọi người". 

Bên dưới bài viết, người hâm mộ bênh vực cặp đôi, chê trách những kẻ công kích gia đình anh là "nhiều chuyện". Lê Dương Bảo Lâm đã vào xoa dịu, trấn an fans bỏ qua mọi hiềm khích không đáng có để tập trung chống dịch Covid-19.