Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây hoang mang với hình ảnh băng bó khắp mặt

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, thậm chí đặt ra nghi vấn nàng hậu sang sửa bộ phận nào đó trên gương mặt để hoàn thiện nhan sắc.

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà "băng bó khắp mặt" xuất hiện trên một số diễn đàn mạng  khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, thậm chí đặt ra nghi vấn nàng hậu sang sửa bộ phận nào đó trên gương mặt để hoàn thiện nhan sắc.

tin-sao-viet-10-7-1a-ngoisaovn-w700-h500

Tuy nhiên, hình ảnh trên thực chất do chính Đỗ Thị Hà chia sẻ trên story trang Facebook cá nhân. Đây chỉ là một trong những bước chăm sóc da của cô mà thôi. 

Đỗ Thị Hà nổi tiếng từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sinh năm 2001, đang là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Tại thời điểm đăng quang, Đỗ Thị Hà cũng vướng nhiều tranh cãi về nhan sắc. Mặc dù vậy, cô được chú ý bởi xuất thân từ nông thôn và có những hình ảnh đi làm ruộng gần gũi với khán giả. Sau đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ chú trọng về khoe nhan sắc, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong đó có việc thành lập quỹ học bổng mang tên mình.

Đỗ Hà cũng bắt đầu lấn sân người mẫu và được giao đảm nhiệm vị trí First Face và Vedette trên nhiều sàn diễn. Sau 2 năm đăng quang, nhan sắc đời thường của Đỗ Thị Hà cũng thăng hạng đáng kể. Cô biến hoá nhiều phong cách cũng như khoe được những thế mạnh của bản thân. 

5bce4849bbef78b121fe-ngoisaovn-w720-h961

Đến với Miss World 2021, Đỗ Thị Hà cũng có một hành trình đáng nhớ. Mặc dù ban đầu không nhận được quá nhiều sự ủng hộ nhưng người đẹp luôn ý thức việc cố gắng hết mình. 

Đại diện Việt Nam được đánh giá là hoà đồng, thân thiện. Cô cũng bỏ túi nhiều thành tích như Top 13 Model, Top 16 Head to Head Challenge (Thử thách Đối đầu), Top 27 Tài năng và top 13 chung cuộc. Cho đến nay đây cũng là một trong những thành tích gây ấn tượng của người đẹp Việt Nam.