Hoa hậu Khánh Vân gây tranh cãi vì hành động kém thanh lịch tại sự kiện

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng hình ảnh này của Khánh Vân và khách mời trông kém sang, làm mất đi hình tượng thanh lịch.

Vừa qua Khánh Vân đã tổ chức một buổi tiệc cảm ơn khi vừa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 dài gần 3 năm. Ngoài những trò đùa vui vẻ đúng chừng mực, cũng có những trò đùa bị công chúng cho là đi quá giới hạn, điển hình như màn “lộn mèo” của Khánh Vân ngay giữa buổi tiệc.

Theo đó, trong lúc đang say sưa nhún nhảy theo điệu nhạc, nàng hậu bất ngờ bị một vị khách nhấc bổng người lộn ngược khiến ai có mặt ở đó cũng ngạc nhiên.  Nhiều người hâm mộ sau khi xem đoạn clip liền cảm thấy xót xa cho nàng hậu. Bên cạnh đó, khán giả cũng cho rằng hình ảnh này của Khánh Vân và khách mời trông kém sang, làm mất đi hình tượng thanh lịch.

khanh-van-noi-buoc-ngoc-chau-lon-meo-khien-fan-xot-xa-3c232cfd
khanh-van-noi-buoc-ngoc-chau-lon-meo-khien-fan-xot-xa-a5d5f7e6

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, Khánh Vân nói về dự định sắp tới sau khi hết nhiệm kỳ: "Tôi nghĩ chắc đầu tiên sẽ thực hiện một chương trình talkshow, sau đó sẽ là âm nhạc, điện ảnh. Về điện ảnh, tôi rất thích, nhưng để nhận một vai diễn nào đó thì mình phải suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra quyết định, vì nó là việc thay đổi hình ảnh. Thời gian tới, tôi muốn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng mà mình đang theo đuổi. Về nhân sự, công ty tôi có khoảng 8 người để phục vụ cho công việc. Ngày trước, khi có công ty quản lý, tôi không phải lo nghĩ gì. Nhưng bây giờ thì rất áp lực. Tôi tin không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người khi xây dựng nền móng của một công ty sẽ rất khó khăn. Tôi thấy may mắn khi mọi người trong team hỗ trợ, ủng hộ tôi".

img-9889-1505

"Vì tôi thương những anh chị đã từng làm việc với mình nên muốn mọi người có cuộc sống ổn định. Nhưng chủ yếu cũng là để tôi tiếp hoạt động. Bản thân tôi trước giờ cũng rất chủ động trong tất cả mọi chuyện. Trong tình cảm, thì tôi là người tình cảm. Tôi thích cái gì đó thiên về tình cảm nhiều hơn".

Bên cạnh công việc, nàng hậu cũng tiết lộ về tình hình sức khoẻ bản thân: "Tôi hơi bị sút cân và bây giờ chưa lấy lại được. Tôi vẫn tập luyện, ăn uống đầy đủ. Tôi nghĩ không phải vì áp lực mà ốm đâu. Bây giờ tôi còn khoảng 54kg, cao 1,76m. Trước đây, tôi nặng khoảng 58kg. Không phải tôi làm việc quá sức mà do cơ thể tôi dễ xuống cân".