Phan Như Thảo tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng, dành lời hứa ngọt ngào này cho ông xã

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên còn đính kèm bức ảnh ghép loạt biểu cảm âu yếm mặn nồng của mình và ông xã.

Mới đây, Phan Như Thảo đã có dòng trạng thái ngọt lịm dành cho ông xã Đức Anh. Người đẹp tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng tưởng khó mà dễ của mình: "Nhiều người hỏi tiêu chuẩn chọn chồng của em là gì? Em chỉ trả lời: "Là anh đó anh yêu". Yêu anh thêm 9000 năm nữa nha".

Nữ diễn viên còn đính kèm bức ảnh ghép loạt biểu cảm âu yếm mặn nồng của mình và ông xã. Có thể thấy, sau khi giảm cân, nhan sắc của Phan Như Thảo ngày càng rạng rỡ và nhuận sắc. 

phan-nhu-thao-tiet-lo-tieu-chuan-chon-chong-con-hua-dieu-ngot-ngao-nay-voi-doanh-nhan-duc-an-1-ngoisaovn-w652-h897

Phan Như Thảo từng được biết đến là người đẹp dưới trướng Vũ Khắc Tiệp. Giữa lúc sự nghiệp đang đi lên, cô quyết định lên xe hoa với đại gia Đức An hơn 26 tuổi và sinh hạ em bé kháu khỉnh. Dù vậy cô vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên bên cạnh những yêu mến từ khán giả, không ít lời lẽ soi mói khiến cô cảm thấy chạnh lòng.

nghe-loi-than-thuy-ha-phan-nhu-thao-lam-mot-viec-khien-chong-dai-gia-bi-hanh-khi-mang-bau-1-1644469471-338-width660height866

Mới đây trong một chương trình, cô đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi rời xa ánh đèn sân khấu cũng như áp lực mà bản thân phải trải qua. Cô cho hay: "Hồi trước tôi khoảng 52 kg, cao 1m72. Tôi rất mừng vì hiện tại mọi người vẫn nhớ đến mình, xem mình là một người nổi tiếng, nhưng 4 năm nay tôi không còn làm gì hết. Đôi khi tôi cũng áp lực lắm, giờ đã ở nhà làm kinh doanh, nuôi con rồi, đừng bắt tôi thành người mẫu 52 kg như ngày xưa.

Người nghệ sĩ dùng những tác phẩm nghệ thuật để không bị lãng quên, nhưng tôi hiện tại không có tác phẩm gì hết, tôi không muốn dùng những tin tiêu cực trong cuộc sống để người ta nhớ đến mình".

Được biết trước đó, thời điểm Phan Như Thảo lần đầu xuất hiện với ngoại hình phát tướng hậu sinh nở, tuy nhiên đại gia Đức An đã lên tiếng bảo vệ vợ. Anh viết trên trang cá nhân: "Cả thế giới đang tung tin vợ mập mà sao vợ mình vẫn ăn ngon lành cả ngày hôm nay và cũng chẳng nói cho anh. Phản hồi vợ mập chẳng biết sẽ phải nói sao. Trả lời phỏng vấn sao vợ anh mập thế thì cũng chẳng biết nói sao".

Ngoài ra, trong cuộc sống đời thường, Phan Như Thảo cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân việc được ông xã phụ giúp việc nội trợ, chăm con.Cô con gái nhỏ của Phan Như Thảo và Đức An cũng thường xuyên được bố chăm sóc từ việc ăn ngủ, vui chơi, học hành. Sự hỗ trợ tối đa việc nhà của ông xã cũng giúp đỡ Phan Như Thảo rất nhiều trong việc xây dựng sự nghiệp riêng.