Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện với hình ảnh khác lạ làm dấy lên nghi vấn đã mang bầu

( PHUNUTODAY ) - Fan cho rằng Thu Hoài đã có tin vui với bạn đời kém tuổi, thậm chí tự khẳng định thai nhi đã được 3 tháng.

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài khoe ảnh mới trên trang cá nhân nhưng với hình ảnh khá khác lạ. Cô tăng cân thấy rõ, gương mặt không thanh thoát như mọi khi. Cơ thể nữ doanh nhân cũng khá mũm mĩm: "Sáng nay thức dậy đã là 75 ngày mình ở Mỹ. Mặt đã tròn quay, tóc tai dài nhằn. À quên, báo luôn các bạn vòng eo mình cũng đã 75cm", cô chia sẻ.

hoa-hau-thu-hoai-03

Tuy nhiên, nhiều người hoài nghi nữ doanh nhân có tin vui với bạn đời kém tuổi. Dưới phần bình luận, cô dường như đã đoán trước suy đoán bầu bí, cho biết số cân nặng tăng thêm đơn thuần chỉ là... mỡ.

Cách đây vài tuần, Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi công bố đã đăng ký kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi. Cùng với đó là loạt ảnh cưới đẹp như mơ. Sau khi kết hôn tại Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ cô và chồng trẻ đã ký một bản hợp đồng hôn nhân: "Tôi hạnh phúc khi câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng, động lực tới một số cặp đôi trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân. Tôi và anh Trí có lối suy nghĩ khá cởi mở nên chuyện ký hợp đồng hôn nhân không quá khó khăn. Nói đơn giản, đó sẽ là những thoả thuận được pháp luật đảm bảo của cả hai người. Từ tài chính, nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người sau khi ly hôn, tất cả đều được ghi lại rõ ràng, minh bạch.

Tôi không nghĩ đó là sòng phẳng hay “thực dụng hoá” hôn nhân. Tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ, làm chủ cuộc sống của mình. Không ai biết trước được tương lai nhưng chuẩn bị sẵn sàng cho nó thì có thể.

hoa-hau-thu-hoai-05

Một hợp đồng hôn nhân có thể làm giùm bạn điều đó, thậm chí còn có thể giúp bạn trong rất nhiều quyết định khó khăn. Bạn biết đấy, rất nhiều người không thể ly hôn chỉ vì giữa họ có quá nhiều thứ sở hữu chung, trừ tình yêu và trách nhiệm". 

Có lẽ hơi sớm để chúng tôi đổi thay, đám cưới mới chỉ diễn ra vài ngày thôi mà. Chúng tôi vẫn giữ những thói quen sinh hoạt cũ, cách nói chuyện quen thuộc và chỉ thay đổi một chút về cách xưng hô. Bây giờ, tôi có thể gọi anh ấy là “chồng ơi” khi tôi muốn và anh ấy cũng vậy. Thú thật, tôi không nhớ lắm anh đã nói gì trong khoảnh khắc đó. Bởi tâm trạng của tôi khi đó không phù hợp để ghi nhớ điều gì cả. Nhưng nếu phải nhớ một câu anh Trí từng nói, tôi nghĩ đó là: “Em có vui không?”. Tính của anh ấy luôn như vậy, chỉ khi tôi cảm thấy vui, niềm vui của anh mới trở nên trọn vẹn.