Trường Giang cưng chiều vợ số 1, hết lau mồ hôi tránh nắng lại nghe lời răm rắp

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang chăm vợ từng chút một khi cả hai chơi gameshow cùng nhau khiến dân tình phải xuýt xoa.

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip hậu trường ghi lại khoảnh khắc chăm vợ tận chân răng kẽ tóc của Trường Giang. Khi bà xã ra đến nơi và đứng cạnh mình, danh hài xứ Quảng liên tục cầm quạt mini để giúp vợ dễ chịu hơn giữa thời tiết nắng gắt khắc nghiệt. Anh còn liên tục lau mồ hôi cho cô.

truong-giang-22sung22-vo-tan-may-xanh-lau-mo-hoi-tranh-nang-noc-nha-noi-mot-cau-la-ram-rap-nghe-du-khong-thich-4-ngoisaovn-w1438-h954

Khi Nhã Phương đề nghị chồng uống một loại nước giải nhiệt thì nam danh hài đã lắc đầu từ chối. Tuy nhiên, "nóc nhà" bật lại: "Nói thì uống đi, đừng cãi". Lập tức, Mười Khó phải thử mà không dám cãi lại lời nào.  Trường Giang còn bảo vợ đổi vị trí đứng với mình vì anh phát hiện nắng đang chiếu về phía cô. Nam danh hài tình nguyện che chắn cho bà xã. Loạt hành động của anh lại một lần nữa làm dân tình lụi tim.

truong-giang-22sung22-vo-tan-may-xanh-lau-mo-hoi-tranh-nang-noc-nha-noi-mot-cau-la-ram-rap-nghe-du-khong-thich-6-ngoisaovn-w1601-h1064

Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi luôn chứng minh tình cảm bền chặt với đối phương khi thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ "tình bể bình". Đặc biệt, mỗi khi nhắc về nam danh hài với truyền thông, Nhã Phương cũng không giấu được sự trân trọng dành cho chồng: "Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể".

Sao nữ 1990 tâm sự, Trường Giang luôn để cô đứng tên tài sản, đất đai. "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất." - Nhã Phương kể với khách mời.

saostar-ni1t6vmhwjc3inm5

Khi được hỏi: "Bây giờ toàn bộ đất là em đứng tên hết đúng không?", Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận rất vui khi có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung.

Về chuyện chi tiêu trong gia đình, Nhã Phương tâm sự cô và chồng luôn có sự tin tưởng nhất định, ai mạnh điểm nào sẽ đảm nhận việc đó. "Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng ở bên trong anh Giang là người rất hướng về gia đình." - cô cho biết.

Trường Giang không ngại công khai việc Nhã Phương là người giữ tiền trong gia đình. Nam danh hài từng kể việc vào ngân hàng rút 50 trệu đồng nhưng tài khoản chỉ còn 500 ngàn đồng. Anh nói: "Tôi phát ngượng với nhân viên ngân hàng, đành đi ra xe. Em tôi hỏi đã rút được tiền chưa thì tôi bảo chỉ còn 500.000 trong tài khoản. Em tôi nghe xong vội giục: "Lên xe ngay và luôn đi, nhục quá". Cuối cùng, tôi phải về nhà em tôi lấy tiền."

Theo:  xevathethao.vn copy link