Hòa Minzy định "dụ" chồng mua điện thoại mới nhưng bị dân mạng chê "chưa đủ khôn"

07:01, Thứ ba 10/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Nếu Minh Hải cũng có cách "đối phó" đúng như những gì dân mạng đề cập, xem ra Hòa Minzy... công cốc mất rồi.

Mới đây, Hòa Minzy kể vừa nắm bắt được thông tin có dòng điện thoại mới sắp ra mắt. Đúng lúc điện thoại của cô bị hỏng, sập nguồn, nóng pin, không vào Facebook được.

Trước tình hình đó, Hòa Minzy hỏi mọi người: "Có phải do sắp có điện thoại mới ra nên điện thoại em đang dùng bị vậy không ạ? Mọi người ai giống em thì bình luận nha, tại em hỏi chồng em thì điện thoại anh ý không bị". Dường như Hòa Minzy muốn bạn đời mua cho điện thoại mới - thứ mà cô đang thích và tăm tia sở hữu.

hoa-minzy-01

Mặc dù Hòa Minzy rất "lanh", nhưng nhiều cư dân mạng hài hước cho rằng cô "chưa đủ khôn" khi lên kế hoạch "vòi chồng". "Chồng mà bảo để anh mua đời mới anh dùng, em dùng máy anh đi vì nó không sao hết, thì lại khóc không ra tiếng mán"; "Để anh mua cái đời mới ra cho, còn em dùng cái của anh nhé"..., cư dân mạng rôm rả bình luận. 

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của ca sĩ Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải nhận được nhiều sự quan tâm. Trước đó, thiếu gia Minh Hải bất ngờ viết tâm thư gửi vợ, anh bày tỏ nỗi nhớ vợ con, đồng thời kể lại kỉ niệm thuở mới yêu Hòa Minzy.

Anh viết: "Những ngày đầu hai vợ chồng mới yêu nhau... tình yêu thật đẹp, giờ có con có cái rồi hai vợ chồng lại không còn nhiều thời gian tung tăng sau công việc nữa! Thôi thì dặn lòng ráng làm việc vài năm nữa để ổn định hơn rồi vợ chồng mình lại cùng con tung tăng khắp nơi Hòa nhé!".

Dưới dòng trạng thái, anh còn đăng tải lại bức ảnh kỉ niệm của anh cùng vợ, chụp tại Singapore. Ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu mà Minh Hải dành cho vợ, đồng thời đôi chút ganh tị khi Hòa Minzy có tấm chồng vô cùng lí tưởng. 

hoa-minzy-06

Không lâu sau bài đăng của ông xã, Hòa Minzy đã nhanh chóng xuất hiện và để lại bình luận "cực chất". Cô viết: "Nhưng mà lúc đó nhỡ đang ở cữ tiếp thì sao hả chồng?". 

Ngày 27/6, Hoà Minzy bất ngờ hé lộ về món quà đặc biệt dành tặng cho ông xã:  "Chúc mừng sinh nhật Bố Hải. Nhận lấy món quà trong ảnh nhé". Điều mà nữ ca sĩ muốn gửi tặng chính là bé Bo. Công chúng cũng nhận ra rằng đây là hình ảnh chưa từng được công bố của quý tử hào môn này. Bất cứ khung hình nào của cậu bé được đăng tải lên MXH đều nhận về lượt tương tác khủng. Vì khoảng cách địa lý xa xôi nên gia đình của Hòa Minzy không thể ở cạnh nhau trong ngày sinh nhật ông xã Minh Hải. Nữ ca sĩ cùng con trai đã gửi lời chúc mừng đến chồng qua buổi phát trực tiếp trên trang Instagram.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh