Con trai Hòa Minzy gây thích thú với cách nịnh mẹ khi muốn xem tivi, từ bé đã có điểm "chuẩn men" trên mặt

12:13, Thứ bảy 07/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Con trai Hòa Minzy muốn xem tivi liền lôi cậu Đức Phúc và Erik ra để nịnh, lộ loạt đặc điểm chuẩn soái ca tương lai.

Kể từ khi công khai, quý tử đầu lòng nhà Hòa Minzy đã lập tức trở thành một trong những nhóc tỳ được chú ý nhất nhì Vbiz. Mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải clip ghi lại cách cư xử siêu khéo léo của bé Bo.

Cụ thể, khi muốn được xem tivi, bé Bo đã nịnh ngọt là xem cậu Phúc và cậu Erik, lại còn xòe tay xin mẹ. Khi mẹ bảo mẹ bật cho mình nhưng phải tắt đúng giờ giấc, bé ngoan ngoãn nghe lời. Khi  mẹ nói: "Hết giờ xem" nhưng muốn xem thêm, bé Bo liền quyết định khen: "Mẹ đẹp" để thỏa mãn mong muốn của mình. Mãi cho đến giờ ăn cơm, bé Bo vẫn ngoái nhìn về chiếc tivi và tiếp tục khen mẹ đẹp lần 2 như đang mong muốn Hòa Minzy động lòng. Hòa Minzy cũng mô tả thêm về ngoại hình của con như râu quai nón, lông mày rậm rạp đúng chuẩn "đàn ông từ trong bụng mẹ", khiến netizen thích thú. 

hoaminzy

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Hòa Minzy hào hứng thông báo kênh YouTube của con trai đã đạt nút bạc sau thời gian đăng ký. "Kênh YouTube của Bo sau hơn 2 tuần up clip đã đạt được 100k người đăng ký và nhận được nút bạc từ YouTube rồi ạ. Cả nhà ta cùng chúc mừng nha. Và thay mặt con trai xin cảm ơn mọi người rất nhiều đã luôn yêu thương con", nữ ca sĩ chia sẻ.

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh