Hòa Minzy gây xúc động khi trích tiền túi ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng

( PHUNUTODAY ) - Theo đó Hòa Minzy đã ủng hộ 300 triệu đồng tiền mặt đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Mới đây nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chia sẻ bài viết trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó Hòa Minzy đã ủng hộ 300 triệu đồng tiền mặt đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

"Hòa Minzy xin được ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này… Bà con hãy cố lên nhé ạ", Hòa Minzy viết trên trang cá nhân.

hm1

Hành động của giọng ca Rời Bỏ ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. 

Vào năm 2020, cô cũng là một trong những sao Việt tích cực tham gia từ thiện hỗ trợ bà con miền Trung. Hòa Minzy tiết lộ toàn bộ số tiền cứu trợ đều do cô trích từ tiền túi của mình, đồng thời, nữ ca sĩ cũng cho biết lý do vì sao không nhận quyên góp từ khán giả. "Mọi người nhắn hỏi số tài khoản của em để chuyển tiền ủng hộ nhiều quá mà em bận không trả lời được. Chuyến đi từ thiện này, em dùng toàn bộ số tiền của mình để làm. Không phải tại em giàu quá không cần tiền hay gì, mà do em dốt tính toán lắm. Nếu mọi người thương mà chuyển qua em nhiều, em không biết tính sao hết, không có ghi rõ cụ thể ra được đến lúc lại phiền phức ạ. Đợt này sức nhỏ, em làm việc nhỏ, nếu đợt sau mà có cần em sẽ kêu gọi và kiếm một người giỏi tính toán kiểm kê đi cùng cho chắc ăn nữa".

0_AGGE

Trước đó, nữ ca sĩ đã ủng hộ 100 triệu đồng vào tài khoản của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà và mua hơn 200 chiếc phao, 200 áo phao để vận chuyển từ Hà Nội ra Quảng Bình kịp thời ứng cứu. 

Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu cùng loạt ca khúc gây bão thị trường nhạc Việt. Dù thành công trên con đường nghệ thuật, song nữ ca sĩ lại trắc trở trong tình yêu. Hồi đầu năm, thông tin Hòa Minzy và bạn trai lâu năm Minh Hải "đường ai nấy đi" đã khiến dân mạng bất ngờ.