Hòa Minzy khoe ảnh gia đình, cả nhà đều là visual cực phẩm về nhan sắc

( PHUNUTODAY ) - Hội gia đình toàn “gen trội” của showbiz lại kết nạp thêm nhà Hoà Minzy.

Loạt khoảnh khắc mới vừa được Hoà Minzy đăng tải lên trang cá nhân vào tối mùng 5 Tết (ngày 16/2 dương lịch) khiến fan sốt rần rần. Hội chị em nhà Hoà Minzy đã đầu tư "sống ảo" khi cùng diện áo dài thướt tha, make up sương sương. Gia đình nữ ca sĩ quả thật toàn "gen trội", ai cũng sở hữu nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt phúc hậu. 

Empty
Empty

Giữa dàn chị gái, vẻ ngoài điển trai của cậu út nhà Hoà Minzy nổi bật hơn cả. Mặc dù có chiều cao vượt trội nhưng dường như em trai Hoà Minzy lại bị nhiếp ảnh dìm đến nỗi nữ ca sĩ phải lên tiếng "chữa cháy". Xứng đáng là người chị có tâm nhất năm, nữ ca sĩ vội giải thích: "Không có ý gì nhưng ảnh này em không đẹp lắm, ở ngoài em đẹp trai hơn".

Được biết em trai Hòa Minzy là con trai duy nhất của bố mẹ cô. Theo tiết lộ của chị gái Hòa Minzy, khi sinh nữ ca sĩ, mẹ từng buồn muốn phát khóc trên bàn đẻ vì biết cô là con gái. Cô viết: "Ngày bé tôi không thấy mẹ bị chì chiết, hay hắt hủi vì không đẻ được con trai (giống trong phim), cơ bản vì nhà ông bà nội không phải phú hộ gì để mà oai với con dâu. Nhưng việc cần có 'đít nhôm' thì vẫn phải có. Mẹ đẻ chị cả năm 19 tuổi, chị hai năm 22 tuổi, tôi năm 26 tuổi, Hòa năm 30 tuổi, bốn phát súng tằng tằng mà mãi không ra được cái mẩu. Mặc dù các chị em tôi hồi bé trắng trẻo xinh xắn, ngoan ngoãn, nhưng không thể vơi được nỗi buồn con một bề của mẹ, bố có nghĩ đấy những không bao giờ nói câu "sát thương" nào cả, cứ động viên, bồi bổ rồi đồng lòng tăng gia sản xuất với mẹ thôi.

Trước đó, trong dịp sinh nhật vừa rồi của cậu em trai, cô đã chuyển 20 triệu cho em trai kèm lời nhắn: “Chúc mừng sinh nhật em trai. Chuyển khoản rồi, check nhé”. Ngay sau đó, em trai của nữ ca sĩ cũng đã thông báo nhận được món quà từ chị: “Rất đúng giờ và rất này nọ”. Món quà “chuyển khoản nóng” tặng sinh nhật em trai của Hòa Minzy khiến ai cũng trầm trồ. Ngược lại, em trai của cô cũng luôn ở bên, động viên chị trong những lúc khó khăn nhất. Anh từng chia sẻ: "Chị đừng sợ cô đơn, em sẽ bảo vệ chị thay cho những người đàn ông khác trên cuộc đời này".