Hòa Minzy ủng hộ 50 triệu cho Hải Dương chống dịch, mong cư dân mạng đừng chê ít

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ cho biết số tiền ủng hộ tuy nhỏ bé nhưng cô hy vọng góp phần kêu gọi và lan tỏa sự quan tâm của người dân cả nước tới Hải Dương.

Trước tình hình dịch bệnh ở Hải Dương phức tạp. Hòa Minzy đã có hành động ấm lòng dành cho quê nội Hải Dương. quản lý Hoà Minzy xác nhận nữ ca sĩ đã ủng hộ tỉnh Hải Dương 50 triệu đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

"Nghệ sĩ chúng em cũng bị huỷ mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất, vừa lan toả được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương".

“Hy vọng chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ. Cầu mong mọi người được bình an và sớm trở lại cuộc sống như xưa. Thương rất nhiều con người đang phải cách ly, đặc biệt các lực lượng tuyến đầu gồng mình chống dịch, bảo vệ và chữa trị cho các bệnh nhân”, Hòa Minzy tâm sự.

hoa-minzy

“Rất nhiều tỉnh thành, kể cả Bắc Ninh quê tôi, cũng đang có ca bệnh, nhưng mọi thứ tạm thời được kiểm soát. Hôm nay tôi xin được dành sự quan tâm đặc biệt với tâm dịch Hải Dương. Chia sẻ với mọi người, Hải Dương là quê của bà nội tôi, là cả tuổi thơ tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương ông bà, cô bác dành cho tôi”.

“Giờ đây nhìn người thân như vậy, tôi thực sự rất xót. Tình hình tại Hải Dương đang căng thẳng, tôi cũng muốn được góp chút ít tấm lòng tới bà con nơi đây. Mong góp gió thành bão để hỗ trợ mọi người, chỉ hy vọng mọi thứ sớm kết thúc”, giọng ca Rời bỏ nói thêm.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, đáng lẽ cô định ủng hộ từ lâu nhưng ngại bị chỉ trích vì số tiền ít ỏi. Tuy nhiên cuối cùng Hoà Minzy vẫn quyết định hành động để làm ấm lòng những người thân ở Hải Dương mà Tết này vì Covid-19 con cháu không thể về quây quần.