Sao Việt và việc chu cấp tiền nuôi con: Bằng Kiều 2 tỷ mỗi năm, Ngô Kiến Huy chưa từng chi một đồng

( PHUNUTODAY ) - Vấn đề tiền nong khá nhạy cảm và thậm chí nhiều người ồn ào trên mạng xã hội cũng vì điều này.

Nghệ sĩ Việt ly hôn nuôi con ra sao là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vấn đề tiền nong khá nhạy cảm và thậm chí nhiều người ồn ào trên mạng xã hội cũng vì điều này. 

Bằng Kiều

Nam ca sĩ và Trizzie Nguyễn có chung với nhau 3 cậu con trai, lần lượt là Beckham (Bằng Phương - sinh năm 2003), Colin (Bằng Anh - sinh năm 2006) và Kenzi (Bằng Trương - sinh năm 2011). Sau ly hôn, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, thậm chí còn ủng hộ công việc, hạnh phúc của nhau. Được biết, mỗi năm Bằng Kiều chu cấp 2 tỷ đồng/năm để chi trả hết các khoản phí của ba cậu quý tử. Bằng Kiều tâm sự rằng mình chưa khi nào tiết lộ về vấn đề này. Đối với anh, quan trọng nhất chính là nuôi dưỡng và dành tình cảm cho con, hơn chuyện tiền bạc được chi bao nhiêu.

Empty

Hoài Lâm

Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính là cặp đôi gây tiếc nuối nhất trong năm 2020 khi tuyên bố đường ai nấy đi sau 9 năm bên nhau. Họ đã có 2 con gái nhưng họ phải chọn cách dừng lại. Bảo Ngọc dù còn trẻ nhưng đã trở thành mẹ đơn thân và kinh doanh, tự có trách nhiệm với Gà, Cún.

Empty

Từ thời điểm này, không ai thấy Hoài Lâm nhắc đến con hay đăng tải bất kỳ điều gì liên quan đến các con. Khi được hỏi về việc chu cấp nuôi con của Hoài Lâm, Bảo Ngọc chia sẻ: "Tôi không đòi chu cấp bất kỳ một đồng nào từ ba Gà Cún. Tôi không cần và sau này cũng vậy. Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì tôi cũng không phải là người ở bên. Tôi không giàu có gì, nhưng con cái thì tôi nuôi chứ không để tiền bạc dính vào".

Ngô Kiến Huy

Scandal của nam ca sĩ và em gái Thanh Thảo đã diễn ra gần chục năm nhưng đến nay thỉnh thoảng vẫn được nhắc lại. Jacky Minh Trí đã lớn nhưng hai cha con vẫn chưa có một cuộc gặp gỡ nào chính thức.

Empty

Trước đó, mẹ của bé từng chỉ trích chuyện anh không chu cấp: "Từ lúc tôi sinh bé đến bây giờ Huy chưa từng nhắn một cái tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp. Kể cả ông bà bên đó cũng xem như chưa từng có sự xuất hiện của cháu. Gia đình tôi và bản thân tôi cũng không bao giờ cần họ chu cấp gì cả".

Quách Ngọc Ngoan

Quạch Ngọc Ngoan và Lê Phương cũng chọn cách kết thúc hôn nhân sau khoảng 2 năm chung sống. Con trai của cả hai giờ đang ở Sài Gòn sống với mẹ. Thời gian đầu sau ly hôn, Lê Phương từng chia sẻ: "Anh Ngoan không chu cấp bất cứ một cái gì cho con. Lúc trước, khi anh khó khăn, tôi có nói không cần anh chu cấp tiền cho con. Lúc đó, tôi thương nên không muốn làm khó anh Ngoan. Tuy nhiên, cuộc sống của anh hiện tại khá đầy đủ và sung túc nhưng anh cũng không chăm lo cho con nên tôi cũng không biết nói sao. Tóm lại, dù sao bây giờ tôi cũng có thể lo được cho con và không cần từ anh Ngoan".

Empty