Hồ Văn Cường thay đổi bất ngờ sau khi bị mẹ nuôi Phi Nhung tố mắc bệnh "ngôi sao"

( PHUNUTODAY ) - Thái độ vui vẻ của Phi Nhung bên con trai nuôi khiến fan thích thú. Điều này mọi người cũng khẳng định mối quan hệ của hai mẹ con đến hiện tại vẫn vô cùng tốt đẹp.

Trong những ngày Tết Nguyên đán 2021 vừa qua, Phi Nhung bất ngờ lên tiếng tố con trai nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh "ngôi sao". Nhưng tối 16/2, Phi Nhung đã đăng tải clip Hồ Văn Cường chủ động vào bếp phụ nấu ăn, rửa rau. Nữ ca sĩ vô cùng vui sướng vì sự thay đổi của con: "Không la là không được, nhưng la rồi là ngoan. Anh ấy đang rửa rau, giỏi không? Phải vậy mới được chứ, con của mẹ mà".

 Phi Nhung còn viết trên trang cá nhân: "Bây giờ chỉ muốn cho tương lai các con, tôi chỉ cần có sức khỏe để làm việc và thấy các con thành tài. Nên mọi người hiểu lầm hay nghĩ xấu cũng được miễn con tôi ngoan là được".

phi-nhung 1

Đặc biệt, Phi Nhung còn ôm con trai để chứng minh mối quan hệ tốt đẹp hậu biến căng. Hồ Văn Cường đã biết tiếp thu sau khi bị mẹ Phi Nhung nhắc nhở, còn một tay chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình.

Trước đó, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý khi nhắn nhủ đến con nuôi Hồ Văn Cường. Cô tiết lộ con trai nuôi mắc bệnh ngôi sao và cô cũng mong khán giả đừng quá ủng hộ những điều sai trái hay chiều chuộng nam ca sĩ.

Nam ca sĩ không lễ phép, không chào hỏi hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt là khi về nhà. Cô viết: "Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em. Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ, chứ không thể để con hư được. Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá. Bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao, lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc. Xen vào đừng trách".

Cô cũng tiết lộ rằng cô chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường đi hát vào dịp cuối tuần. Hiện nam ca sĩ đã trở thành chàng trai cao lớn, điển trai và chững chạc hơn. Hồ Văn Cường không chỉ được yêu mến bởi giọng hát mà còn có lối sống giản dị. Hồ Văn Cường còn theo mẹ nuôi đi làm từ thiện ở khắp các tỉnh, thành.