Hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong căn nhà khóa trái cửa

( PHUNUTODAY ) - Nhận tin báo, Công an xuống hiện trường kiểm tra thì phát hiện bên trong căn nhà có một thi thể là nam giới đang trong thời kỳ phân hủy.

Tối 28/2, hàng trăm người dân phường 5, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) vây kín hẻm 275 gần chùa Đất Sét để xem công an khám nghiệm hiện trường và tử thi trong nhà ông Mật. Thi thể bên trong được xác định là anh Tân (39 tuổi, con ông Mật).

thi the phan huy 2  - phu

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ông Tân.

Theo người dân ở địa phương "Khoảng một tuần nay không ai thấy cha con ông Mật và mùi hôi thối xông ra từ căn nhà ngày càng nhiều. Thấy có điểm bất thường nên người dân đã báo cơ quan công an địa phương".

Nhận tin báo, Công an xuống hiện trường kiểm tra thì phát hiện bên trong căn nhà có một thi thể là nam giới đang trong thời kỳ phân hủy. Qua kiểm tra cho thấy thi thể của người xấu số tên là Tân (39 tuổi), con trai của ông Mật

Đến 20h cùng ngày 28/2, hiện trường vẫn còn được nhà chức trách phong tỏa. Một nhóm cảnh sát đang làm việc với ông Mật và các nhân chứng.

thi the phan huy 1  - phu

Nhiều người hiếu kỳ đứng ngoài đầu hẻm gần chùa Đất Sét ở TP Sóc Trăng để xem công an khám nghiệm hiện trường và tử thi. (Ảnh: Tiền Phong).

Được biết, ông Mật, ngoài 60 tuổi, thường vắng nhà vì phụ quán giải khát của các con ở huyện Cù Lao Dung. Anh Tân thì đi làm thuê tại TP Sóc Trăng, tối thường về ngủ tại nhà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoang-hon-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-dang-phan-huy-trong-can-nha-khoa-trai-cua-search/

/Khoevadep

Vũ Thị Thêm