Hoàng tử Brunei vừa đẹp vừa nhiều tiền đăng tin tuyển vợ để san sẻ sự giàu có: Gái độc thân sẵn sàng chưa?

( PHUNUTODAY ) - Thông tin Hoàng tử Brunei đăng tin tuyển vợ với yêu cầu cực đơn giản đã khiến cho hội chị em "sốt xình xịch".

Hoàng tử Abdul Mateen là con trai thứ 10 của Vương quốc Brunei. Anh chàng luôn là tâm điểm chú ý khi sở hữu gương mặt điển trai, body cực phẩm, tài năng xuất chúng và khối tài sản kếch xù.

hoang_tu

Hồi tháng 8/2020 vùa qua, vị hoàng tử ấy đã thổi nến mừng sinh nhật tuổi 30. Theo luật hoàng gia của đất nước này, anh đã đủ tuổi kết hôn.Vừa mới đây, trên trang mạng xã hội đã xuất hiện thông tin việc Hoàng tử Abdul Mateen của Brunei đang tuyển vợ.

hoang_tu1
hoang_tu2

Trong bài viết ấy, hoàng tử muốn tìm một tìm cô dâu phù hợp là vì hoàng hậu và vua cha muốn anh kết hôn. Không chỉ vậy, bài đăng ấy còn đưa ra những thông tin khá chi tiết từ tài sản, gia thế, khiến người đọc không khỏi ngỡ ngàng trước “sơ yếu lý lịch” cực “khủng” của “vị vương tử” này.

hoang_tu3

Với người đàn ông cực phẩm như Abdul Mateen, anh lại có tiêu chí chọn bạn đời khá khác biệt. Anh chàng mong muốn người vợ tương lai của mình chỉ cần là cô gái chân thật và giản dị. Đồng thời, anh cũng mong cô ấy sẽ là người có thể đi cùng anh đến cuối đời.

hoang_tu4

Thông tin tuyển vợ của anh lan truyền khắp thế giới và khiến không ít cô gái đứng ngồi không yên. Nhiều người để lại bình luận rằng tiêu chuẩn của vị hoàng tử quá đơn giản và chắc chắn rất nhiều cô gái có thể “ứng tuyển”.

hoang_tu5

Hầu như ai cũng biết, Hoàng từ Abdul Mateen là một trong những người giàu nhất Brunei tính đến thời điểm hiện tại. Ở tuổi 29, vị hoàng tử độc thân này sở hữu 50 chiếc Mercedes Benz, 66 chiếc Ferrari, 20 chiếc Bentley, 20 chiếc BMW, 17 chiếc Jaguar, 15 chiếc Porsche, 10 chiếc Rolls Royce và 3 chiếc Lamborghini.

hoang_tu6

Bên cạnh đó, anh còn có một chiếc máy bay mạ vàng và đính kim cương, đá quý.Không chỉ chiếc máy bay mà ngôi nhà gồm 1877 phòng- nơi sinh sống của Abdul Mateen cũng được dát vàng, bạc khắp mọi nơi.

hoang_tu7

Ngoài ra, Hoàng tử Brunei còn sở hữu một con hổ trắng quý hiếm, một con mèo gấm Ocelot cũng quý hiếm không kém.Tuy sống trong xa hoa là vậy, nhưng Mateen lại rất yêu thích sự đơn giản.

hoang_tu9

Trong buổi phỏng vấn trên tạp chí GQ Thái Lan, anh chia sẻ rằng bản thân anh không muốn khoa trương sự giàu có. Anh muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và theo đuổi giấc mơ của mình.

Vào năm 2017, Abdul Mateen đã lọt vào danh sách 6 vị hoàng tử được khao khát nhất thế giới do tạp chí Harper’s BAZAAR US bình chọn. Hiện tài khoản Instagram của anh có hơn 2,3 triệu lượt theo dõi.