Hồng Đăng và bà xã đau buồn thông báo tang sự, dàn sao Việt xót xa chia buồn

( PHUNUTODAY ) - Nhiều sao Việt như: Á hậu Huyền My, diễn viên Diệu Hương, diễn viên Chí Nhân.... đã gửi lời chia buồn và động viên đến với gia đình Hồng Đăng.

Chiều 6/6, Hồng Đăng thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa sang hình bông hoa sen màu đen trắng, ngầm thông báo gia đình vừa có tang sự. Anh Đào - bà xã của anh cũng ảnh đại diện đen trắng để tưởng nhớ về người bà quá cố. Cô nghẹn ngào viết: "Yên nghỉ nội nhé! Chúng con yêu nội". Nhiều diễn viên, sao Vbiz đình đám đã gửi lời chia buồn đến gia đình cô.

hd2
hd

Thời gian qua, Hồng Đăng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và ở bên gia đình. Hồng Đăng hạn chế hoạt động mạng xã hội và giữ thói quen để bài viết chỉ bạn bè bình luận được. Sau một thời gian khi sự việc lắng xuống, Hồng Đăng thường xuyên cập nhật đời sống cá nhân và điều khác biệt nhiều nhất chính là loạt ảnh thể thể hiện tình cảm với bà xã Anh Đào hơn trước.

Hồng Đăng là nam diễn viên đình đám ở phía Bắc, anh tham gia nhiều bộ phim như: Cầu vồng tình yêu, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng...

Hồng Đăng và Anh Đào kết hôn năm 2008, sau 8 năm hẹn hò, cả hai có hai cô 2 con gái xinh xắn. Năm 2011, Hồng Đăng từng kinh doanh thất bại. Thời điểm đó, bà xã động viên anh cố gắng bước tiếp. Hai vợ chồng cùng nhau vượt qua khó khăn, vực dậy kinh tế cho gia đình. Hồng Đăng cũng nhiều lần thể hiện sự biết ơn vợ vì bà xã hết lòng chu toàn cho gia đình, cảm thông cho sự nghiệp của chồng. Anh cũng chưa bao giờ để xảy ra tin đồn không hay trong chuyện tình cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Anh tự nhận mình không lãng mạn nhưng tâm lý, thường chia sẻ việc nhà với vợ.

Hong-Dang-Va-Ba-Xa

Trước đó, giữa năm 2022, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng ồn ào tại Tây Ban Nha. Hai nam nghệ sĩ được cho là đã vi phạm pháp luật tại nước bạn. Bên cạnh bị cộng đồng mạng công kích, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh còn phải giải trình với cơ quan nơi làm việc.