Thủy Tiên bất ngờ than thở về sự cô đơn, muốn chịu đựng một mình

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ này của Thủy Tiên khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Nhiều netizen để lại bình luận an ủi nữ ca sĩ.

Mới đây, Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái đầy tâm trạng. Thủy Tiên viết: "Có 1 kiểu người, họ thích ở 1 mình và giỏi chịu cô đơn đến kỳ lạ. Mỗi khi có chuyện buồn hay khó khăn gì trong cuộc sống, họ đều chỉ muốn im lặng và chịu đựng một mình, giải quyết một mình…không thích làm phiền bất cứ ai, cũng không cần bất cứ 1 ai. Trong thế giới của họ, cô độc chính là tôn nghiêm".

thutien

Chia sẻ này của Thủy Tiên khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Nhiều netizen để lại bình luận an ủi nữ ca sĩ. 

Thời gian gần đây, Thủy Tiên nhận được quan tâm của công chúng. Sau ồn ào Từ thiện, cô hứng chịu không ít công kích, cho đến nay cô vẫn thường xuyên bị mỉa mai, cà khịa về việc này. Như vừa qua, cô chia sẻ kỷ niệm về chiếc nón lá đã đồng hành cùng cô suốt thời gian làm từ thiện miền Tây hạn mặn, hay đi miền Trung lũ lụt nhưng dưới bài viết, bên cạnh những lời khen ngợi thì có người bất ngờ mỉa mai cô: "Đi nắng, đọc hết bộ kinh Địa tạng là hết nắng cô Tiên". Ngay lập tức, Thuỷ Tiên đã bình luận đáp trả: "Việc của mình nếu mình sai thì Trời Phật không để yên cho mình đâu, còn các bạn và mình không quen biết nhau, bạn tin mình hay không mình không quan trọng, nhưng không nên dùng tên kinh điển đi mỉa mai đùa cợt cho tổn phước rước hoạ như thế".

thuytien2

Vào năm 2020, Thuỷ Tiên nhận được nhiều lời khen khi kêu gọi quyên góp thiện nguyện đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Thậm chí cô và ông xã phải trực tiếp đi sao kê tiền tại ngân hàng để chứng minh mình trong sạch. Công Vinh chia sẻ: "Chúng tôi khi đi phát tiền luôn chuẩn bị kế hoạch kỹ càng. Đầu tiên, chúng tôi làm việc với chính quyền địa phương và sau đó phải thông qua lãnh đạo tỉnh. Tiếp đó, lãnh đạo tỉnh chỉ đạo cho đại diện Mặt trận Tổ quốc nơi đó đi cùng với chúng tôi. Ở huyện và xã, họ sẽ lên danh sách các hộ cần giúp đỡ để chúng tôi tiện phát tiền.

Mỗi lần phát tiền, Thủy Tiên luôn phát theo danh sách có sẵn và được chính quyền ở đó giám sát, kiểm tra. Đi đâu chúng tôi cũng có giấy tờ của Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc các xã phường kèm chữ ký và đóng dấu. Vậy nên, không có chuyện đi phát khơi khơi mà họ đóng dấu cho chúng tôi được".