Hương Giang đáp trả khi bị nói lận đận tình duyên, cảm thấy phiền lòng vì bị nhắc đến tình cũ

( PHUNUTODAY ) - Hương Giang cũng phiền lòng vì nhiều người liên tục nhắc về tình cũ của cô.

Mới đây, Hương Giang đã lên tiếng trước lời nhận xét lận đận đường tình duyên. Nữ diễn viên khẳng định mình yêu khá ít và những người cũ đều đối xử tử tế với cô: "Mọi người cứ bảo lận đận nhưng mình cũng không hiểu khái niệm của mọi người như thế nào là lận đận. Bởi vì mình yêu tính tới bây giờ cũng đếm trên đầu ngón tay thôi, không nhiều đâu. Trong lúc yêu mình, họ cũng đối xử rất tốt, tới lúc chia tay thì không nói. Giang nghĩ đó là điều ok rồi mà, tại sao phải nghĩ nhiều. Khi mà mình hết duyên thì họ đi thôi hoặc mình đi. Nó là chuyện rất là bình thường, quy luật của cuộc sống".

huong-giang-dap-tra-khi-bi-noi-lan-dan-tinh-duyen-22tinh-toi-bay-gio-yeu-cung-dem-tren-dau-ngon-tay22-4-ngoisaovn-w997-h1450

Hương Giang cũng phiền lòng vì nhiều người liên tục nhắc về tình cũ của cô: "Cho đến tận bây giờ, chị đã chia tay bạn cũ đã 1 năm rưỡi rồi nhưng ngày nào giờ nào cũng có những người vào để cà khịa, nói chung là mỉa mai chọc ngoáy về cái chuyện đấy. Mình không hiểu là mọi người nghĩ gì luôn. Thực ra yêu đương, chuyện thất tình trên cuộc đời này quá bình thường luôn. Ai cũng phải yêu và ai cũng phải thất tình, ai cũng có trải nghiệm đấy tại sao mình lại phải cười trên nỗi đau khổ của người khác làm gì. Điều đó có làm mình hạnh phúc hơn không?".

Từng là cặp đôi "phim giả tình thật" được khán giả yêu thích nhưng tháng 5/2022, Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú. Có nhiều nghi vấn về nguyên nhân chia tay và trước ý kiến không có căn cứ, Hương Giang sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ bạn trai cũ.

Hương Giang chia sẻ: "Giang và Tú không chia tay vì người thứ ba nào cả. Bạn biết đấy, không có mối quan hệ yêu đương hay thậm chí là vợ chồng nào mà không có những lúc gặp khó khăn, sóng gió. Cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà nó giống như 1 cái đồ thị, lúc thăng lúc trầm. Tình yêu cũng vậy, không phải cứ chia tay là do người thứ 3. Và chuyện của Hương Giang với Đình Tú chỉ là vấn đề của 2 người, không liên quan đến Huyền Lizzie.

huong-giang-3-1389

Chúng tôi chia tay nhau xong vẫn là bạn, khi khó khăn hay cần hỏi han, tư vấn gì thì vẫn sẵn sàng giúp đỡ nhau. Đối với Giang, trong suốt thời gian bên nhau, Đình Tú là 1 người đàn ông tốt, tử tế, chân thành. Khi còn chung bước, cả hai đều đã hết mình, hết lòng vì đối phương. Giang không có điều gì hối tiếc hay phải trách móc Đình Tú cả".

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Đình Tú sau khi chia tay, Hương Giang đã có hiếm hoi trải lòng.  Cô nói: "Khi mà hai người yêu nhau rồi chia tay thì tốt nhất không nên liên lạc với nhau nữa. Tôi không nói riêng trường hợp của tôi, tôi nói chung. Bởi vì chia tay thì đã hết duyên rồi, mà hết rồi thì chúng ta nên chấm dứt để bước sang một trang mới. Tìm đến những điều tốt đẹp và những điều thích hợp hơn trong cuộc sống. Bản thân tôi đã chia tay người cũ hơn một năm rồi, thực sự tôi cũng không muốn nhắc đến hay nhắc lại nhiều, bởi vì cả hai đều đã cuộc sống mới rồi"