Huỳnh Anh gây xôn xao khi "tát" bạn gái hơn tuổi

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, đây chỉ là màn diễn "so deep" của cặp đôi để đăng TikTok tấu hài mà thôi.

Mới đây, Bạch Lan Phương đăng tải đoạn clip gây chú ý, ghi lại màn đối thoại với bạn trai Huỳnh Anh. Trong clip, Bạch Lan Phương xuất hiện với vẻ mặt hối lỗi, ra sức năn nỉ làm lành với bạn trai. Tuy nhiên, Huỳnh Anh lại giả vờ tỏ vẻ lạnh lùng/Tiếp đó, anh quay lưng và bật cười vì "lừa" được bạn gái, thậm chí hí hửng tưởng tượng về chuyện làm lành.

Tuy nhiên, khi quay lại để nhắn nhủ Bạch Lan Phương, nam diễn viên lại lỡ tay tát thẳng mặt bạn gái, khiến cô giận dỗi đùng đùng bỏ đi. Đoạn clip lập tức thu hút sự chú ý, trở thành chủ đề bàn tán rôm rả. Tuy nhiên, đây chỉ là màn diễn "so deep" của cặp đôi để đăng TikTok tấu hài mà thôi.

huynhanh

Bạn gái nam diễn viên là một MC, từng hoạt động tại VTV, và là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Được biết Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi và có 1 con gái riêng sau mối quan hệ dang dở. Từ khi xác nhận hẹn hò, cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm, thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc mùi mẫn.

Huỳnh Anh từng viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".